V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Tên Cậu Là Gì?
 Tên Cậu Là Gì? - Your Name (Kimi no Na wa) (2016)

THÔNG TIN PHIM

Tên Cậu Là Gì?

Your Name (Kimi no Na wa) (2016) (10/02/2016)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 106 phút

  Nội dung phim

Tên Cậu Là Gì? , Your Name (Kimi no Na wa) (2016)

Bộ phim Tên Cậu Là Gì? với tựa gốc là Your Name (Kimi no Na wa) (2016) được phát hành vào năm 10/02/2016 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Makoto Shinkai Shinkai Makoto, Tên Cậu Là Gì? thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Ryunosuke Kamiki MONE KAMISHIRAISHI Radwimps bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Tên Cậu Là Gì? .

Tên Cậu Là Gì?, Your Name (Kimi no Na wa) (2016) Phim Tên Cậu Là Gì? Phim Câu Chuyện Về Phép Màu Và Tình Yêu/Tên Cậu Là Gì - Your Name - Kimi no Na wa 2016: xoay xung quanh Mitsuha và Taki. Mitsuha là một cô bé học sinh cấp 3 sống tại một vùng nông thôn nằm rúc sâu trong núi. Cha cô là thị trưởng và rất ít khi ở nhà, bản thân cô sống với đứa em gái đang học tiểu học và bà nội. Mitsuha là một cô bé trung thực, nhưng cô không hề thích truyền thống thờ đạo Shinto của gia đình mình, cũng như việc bố cô đang tham gia một chiến dịch tranh cử. Cô than rằng mình sống ở một thị trấn nông thôn chật hẹp, ao ước phong cách sống diệu kỳ của Tokyo. Taki là một cậu học sinh cấp 3 sống tại trung tâm Tokyo. Cậu dành thời gian với bạn bè, làm bán thời gian tại một nhà hàng Ý, và có hứng thú với kiến trúc với mỹ thuật. Vào một ngày, Mitsuha nằm mơ thấy một cậu trai trẻ. Taki cũng nằm mơ thấy một người con gái sống tại một thị trấn hẻo lánh giữa những dãy núi mà cậu chưa đặt chân tới. Bí mật về những trải nhiệm cá nhân trong giấc mơ của họ là gì?
 

  Từ khóa

xem phim Tên Cậu Là Gì? mới nhất, review phim Tên Cậu Là Gì? , Tên Cậu Là Gì? bilutv, Tên Cậu Là Gì? phimmoi, Tên Cậu Là Gì? hdonline, Tên Cậu Là Gì? phimbathu, Tên Cậu Là Gì? phim3s, Tên Cậu Là Gì? cam, Tên Cậu Là Gì? thuyết minh, Tên Cậu Là Gì? phụ đề, Tên Cậu Là Gì? lồng tiếng,tải phim Tên Cậu Là Gì?


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải