V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Vua Lừa Bịp
Vua Lừa Bịp-Wise Guys Never Die (2006)

THÔNG TIN PHIM

Vua Lừa Bịp

Wise Guys Never Die (2006) (5)

10
Tình trạng:Thuyết minh HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Vua Lừa Bịp , Wise Guys Never Die (2006)

Bộ phim Vua Lừa Bịp với tựa gốc là Wise Guys Never Die (2006) được phát hành vào năm 5 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Vương Tinh, Vua Lừa Bịp thuộc thể loại Phim Hài Hước với dàn diễn viên khủng điển hình như Trương Gia Huy Trương Triệu Huy bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Vua Lừa Bịp.

Vua Lừ Bịp, Wise Guys Never Die 2006 Phim Vua Lừ Bịp​ Chí Hằng vì lấy tiền của công ty nên bị phạt tù. Trong tù, anh quen được được với Thập Tứ Ca, một tay lừa gạt có tiếng. Nhờ vậy, Chí Hằng học được nhiều món nghề. Sau khi ra tù, anh và Thập Tứ Ca tìm đến kẻ thù Long Vương để trả thù, nhưng cũng lúc đó Chí Hằng bị người tình của Thập Tứ Ca quyến rũ khiến anh không thể kìm chế được bản thân.

  Từ khóa

xem phim Vua Lừa Bịp mới nhất, review phim Vua Lừa Bịp,Vua Lừa Bịp bilutv,Vua Lừa Bịp phimmoi,Vua Lừa Bịp hdonline,Vua Lừa Bịp phimbathu,Vua Lừa Bịp phim3s,Vua Lừa Bịp cam,Vua Lừa Bịp thuyết minh,Vua Lừa Bịp phụ đề,Vua Lừa Bịp lồng tiếng,tải phim Vua Lừa Bịp


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải