Anh Tôi Vô Số Tội-My Annoying Brother (2017)

THÔNG TIN PHIM

Anh Tôi Vô Số Tội

My Annoying Brother (2017) (29/01/2017)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Anh Tôi Vô Số Tội , My Annoying Brother (2017)

Bộ phim Anh Tôi Vô Số Tội với tựa gốc là My Annoying Brother (2017) được phát hành vào năm 29/01/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kwon Soo-Kyung, Anh Tôi Vô Số Tội thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Park Shin Hye Do Kyung-Soo Jo Jung-seok bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Anh Tôi Vô Số Tội.

Anh Tôi Vô Số Tội, My Annoying Brother 2017 Phim Anh Tôi Vô Số Tội Doo-young (D.O.) – vận động viên judo của đội tuyển quốc gia – bị chấn thương trong một trận đấu quốc tế và vĩnh viễn mất đi thị giác. Doo-sik (Jo Jung-seok) – ngồi tù với tội danh lừa đảo, cũng chính là người anh trai vô tâm đã bỏ nhà ra đi từ 15 năm trước – đã lợi dụng bi kịch của em trai mình để nhận được lệnh tạm tha. Đối với Doo-young – người đã mất cha mẹ trong một tai nạn và phải tự lập từ bé thì sự trở về của người anh trai “từ trên trời rơi xuống” thật sự là một điều cậu chẳng hề muốn nghĩ tới. Cậu vừa phải chấp nhận sự thật là mình sẽ bị mù vĩnh viễn vừa tìm cách đối phó với ông anh lừa đảo này. Mặc cho những khó chịu ban đầu, Doo-young dần có cảm tình với anh trai Doo-sik bởi sự trách nhiệm và những giúp đỡ mà cậu nhận được từ anh trai để làm quen với cuộc sống mới. Khi hai anh em bắt đầu thấu hiểu nhau hơn, Doo-sik nhận được tin anh bị ung thư thời kì cuối và không còn sống được bao lâu. Anh chỉ còn một thời gian ngắn để nói tạm biệt em trai và giúp cậu giành huy chương vàng tại Rio Paralympic để đảm bảo cuộc sống sau này.

  Từ khóa

xem phim Anh Tôi Vô Số Tội mới nhất, review phim Anh Tôi Vô Số Tội,Anh Tôi Vô Số Tội bilutv,Anh Tôi Vô Số Tội phimmoi,Anh Tôi Vô Số Tội hdonline,Anh Tôi Vô Số Tội phimbathu,Anh Tôi Vô Số Tội phim3s,Anh Tôi Vô Số Tội cam,Anh Tôi Vô Số Tội thuyết minh,Anh Tôi Vô Số Tội phụ đề,Anh Tôi Vô Số Tội lồng tiếng,tải phim Anh Tôi Vô Số Tội


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!