Giao Ước Chết - The Promise (2017)

THÔNG TIN PHIM

Giao Ước Chết

The Promise (2017) (09/03/2017)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Giao Ước Chết , The Promise (2017)

Bộ phim Giao Ước Chết với tựa gốc là The Promise (2017) được phát hành vào năm 09/03/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Sophon Sakdaphisit, Giao Ước Chết thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Sophon Sakdaphisit Numthip Jongrachatawiboon Panisara Rikulsurakan Apichaya Thongkham bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Giao Ước Chết .

Giao Ước Chết, The Promise 2017 Phim Giao Ước Chết Ib và Boum là đôi bạn thân từ nhỏ, hai ông bố của Ib và Boum cũng là bạn làm ăn cùng đầu tư xây dựng một dự án căn hộ cao cấp. 1997 cuộc khũng hoảng tài chính ở Thái Lan bùng nổ. Từ hai tiểu thư giàu có xa hoa bỗng chốc không còn gì và phải gánh những món nợ khổng lồ thay cha. Quẫn trí Ib và Boum quyết định cùng nhau tự sát, nhưng Boum không đủ can đảm như Ib, quá sợ hãi Boum đã bỏ chạy và ôm nỗi day dứt đó tiếp tục sống suốt 20 năm. Thời gian trôi đi Boum trở thành một doanh nhân thành công, và có một cô con gái xinh đẹp là Bell. Như có một thế lực kì bí dẫn đường Bell vô tình tìm đến địa điểm khi xưa xảy ra biến cố kinh hoàng. Kể từ đó mỗi đêm là mỗi cơn ác mộng không chỉ với Bell mà còn đối với Boum. Liệu hai mẹ con có thể thoát qua được kiếp nạn này hay cả hai cùng phải trả giá cho lời hứa bồng bột năm xưa ? Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Giao Ước Chết mới nhất, review phim Giao Ước Chết , Giao Ước Chết bilutv, Giao Ước Chết phimmoi, Giao Ước Chết hdonline, Giao Ước Chết phimbathu, Giao Ước Chết phim3s, Giao Ước Chết cam, Giao Ước Chết thuyết minh, Giao Ước Chết phụ đề, Giao Ước Chết lồng tiếng,tải phim Giao Ước Chết


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!