Đối Mặt - Braven (2018)

THÔNG TIN PHIM

Đối Mặt

Braven (2018) (07/03/2018)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Đối Mặt , Braven (2018)

Bộ phim Đối Mặt với tựa gốc là Braven (2018) được phát hành vào năm 07/03/2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lin Oeding, Đối Mặt thuộc thể loại Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Garret Dillahunt Jason Momoa Jill Wagner bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Đối Mặt .

Đối Mặt, Braven 2018 Phim Đối Mặt  Trong một sự nhầm lẫn, Joe (Jason Momoa) buộc phải đối đầu với bọn buôn ma túy để bảo vệ gia đình mình... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Đối Mặt mới nhất, review phim Đối Mặt , Đối Mặt bilutv, Đối Mặt phimmoi, Đối Mặt hdonline, Đối Mặt phimbathu, Đối Mặt phim3s, Đối Mặt cam, Đối Mặt thuyết minh, Đối Mặt phụ đề, Đối Mặt lồng tiếng,tải phim Đối Mặt


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!