Giấc Ngủ Hoàng Kim-Golden Slumber (2018)

THÔNG TIN PHIM

Giấc Ngủ Hoàng Kim

Golden Slumber (2018) (92)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Giấc Ngủ Hoàng Kim , Golden Slumber (2018)

Bộ phim Giấc Ngủ Hoàng Kim với tựa gốc là Golden Slumber (2018) được phát hành vào năm 92 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn No Dong-Seok, Giấc Ngủ Hoàng Kim thuộc thể loại với dàn diễn viên khủng điển hình như Han Hyo Joo Kim Dae-Myung Yoo Jae-Myung Kim Sung Kyun Kim Eui-Sung Gang Dong-Won bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Giấc Ngủ Hoàng Kim.

Giấc Ngủ Hoàng Kim, Golden Slumber 2018 Phim Giấc Ngủ Hoàng Kim xoay quanh cuộc chạy trốn của một nhân viên chuyển phát nhanh thật thà, chất phác tên là Kim Geon Woo. Một ngày anh bỗng bị các thế lực đen tối trong chính phủ hãm hại, vu khống là kẻ ám sát ứng cử viên Tổng thống. Từ một người lương thiện, anh trở thành tội phạm khủng bố quốc gia, bị truy nã khắp nơi. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Giấc Ngủ Hoàng Kim mới nhất, review phim Giấc Ngủ Hoàng Kim,Giấc Ngủ Hoàng Kim bilutv,Giấc Ngủ Hoàng Kim phimmoi,Giấc Ngủ Hoàng Kim hdonline,Giấc Ngủ Hoàng Kim phimbathu,Giấc Ngủ Hoàng Kim phim3s,Giấc Ngủ Hoàng Kim cam,Giấc Ngủ Hoàng Kim thuyết minh,Giấc Ngủ Hoàng Kim phụ đề,Giấc Ngủ Hoàng Kim lồng tiếng,tải phim Giấc Ngủ Hoàng Kim


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!