Không Lối Thoát Hiểm - Only The Brave (2017)

THÔNG TIN PHIM

Không Lối Thoát Hiểm

Only The Brave (2017) (07/03/2017)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Không Lối Thoát Hiểm , Only The Brave (2017)

Bộ phim Không Lối Thoát Hiểm với tựa gốc là Only The Brave (2017) được phát hành vào năm 07/03/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Joseph Kosinski, Không Lối Thoát Hiểm thuộc thể loại Phim Khoa Học với dàn diễn viên khủng điển hình như Jeff Bridges Miles Teller Jenny Gabrielle Ben Hardy Pell James bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Không Lối Thoát Hiểm .

Không Lối Thoát Hiểm, Only The Brave 2017 Phim Không Lối Thoát Hiểm Dựa trên sự kiện có thật về thảm hoạ kinh hoàng ở núi Granite, thuộc bang Arizona, Mỹ. 19 đặc nhiệm cứu hoả đã phải đối đầu với LỰA CHỌN SINH TỬ! Thảm hoạ sẽ không hề thông cảm cho bất kỳ hoàn cảnh cá nhân nào. Lối thoát ở đâu khi phía trước là đường cùng? Đây được xem là một trong những vụ cháy kinh hoàng nhất lịch sử nước Mỹ! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Không Lối Thoát Hiểm mới nhất, review phim Không Lối Thoát Hiểm , Không Lối Thoát Hiểm bilutv, Không Lối Thoát Hiểm phimmoi, Không Lối Thoát Hiểm hdonline, Không Lối Thoát Hiểm phimbathu, Không Lối Thoát Hiểm phim3s, Không Lối Thoát Hiểm cam, Không Lối Thoát Hiểm thuyết minh, Không Lối Thoát Hiểm phụ đề, Không Lối Thoát Hiểm lồng tiếng,tải phim Không Lối Thoát Hiểm


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!