Tuổi Nổi Loạn - Lady Bird (2017)

THÔNG TIN PHIM

Tuổi Nổi Loạn

Lady Bird (2017) (07/03/2017)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Tuổi Nổi Loạn , Lady Bird (2017)

Bộ phim Tuổi Nổi Loạn với tựa gốc là Lady Bird (2017) được phát hành vào năm 07/03/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Greta Gerwig, Tuổi Nổi Loạn thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Saoirse Ronan Tracy Letts Timothée Chalame Laurie Metcalf Lucas Hedges bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Tuổi Nổi Loạn .

Tuổi Nổi Loạn, Lady Bird 2017 Phim Tuổi Nổi Loạn Lady Bird là biệt hiệu mà cô bé 17 tuổi Christine McPherson dùng để gọi bản thân mình trước người khác. Là học sinh năm cuối trong một trường Công giáo ở Sacramento, Christine luôn ấp ủ khát khao được thoát ly khỏi thị trấn, đến New York để theo đuổi sự nghiệp học hành. Nhưng giấc mơ của một thiếu nữ táo bạo, cá tính lại đẩy cô rơi vào những xung đột giằng xé với người mẹ yêu thương. Xen giữa mối quan hệ căng thẳng ấy còn là những rung động, sự tò mò về giới tính, về cảm xúc chợt chớm nở.

  Từ khóa

xem phim Tuổi Nổi Loạn mới nhất, review phim Tuổi Nổi Loạn , Tuổi Nổi Loạn bilutv, Tuổi Nổi Loạn phimmoi, Tuổi Nổi Loạn hdonline, Tuổi Nổi Loạn phimbathu, Tuổi Nổi Loạn phim3s, Tuổi Nổi Loạn cam, Tuổi Nổi Loạn thuyết minh, Tuổi Nổi Loạn phụ đề, Tuổi Nổi Loạn lồng tiếng,tải phim Tuổi Nổi Loạn


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!