Điệp Vụ Tam Giác Vàng-Operation Mekong (2016)

THÔNG TIN PHIM

Điệp Vụ Tam Giác Vàng

Operation Mekong (2016) (18/01/2016)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Điệp Vụ Tam Giác Vàng , Operation Mekong (2016)

Bộ phim Điệp Vụ Tam Giác Vàng với tựa gốc là Operation Mekong (2016) được phát hành vào năm 18/01/2016 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lâm Siêu Hiền, Điệp Vụ Tam Giác Vàng thuộc thể loại Phim Hành Động với dàn diễn viên khủng điển hình như Phùng Văn Quyên Bành Vu Yến Trương Hàm Dư bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Điệp Vụ Tam Giác Vàng.

Hành Động Sông Mekong, Operation Mekong 2016 Phim Điệp Vụ Tam Giác Vàng là câu chuyện có thật dựa trên cuộc thảm sát trên sông Mê-kông diễn ra vào ngày 5/10/2011. Hai chiếc tàu buôn của Trung Quốc bị tấn công trên khu vực Tam Giác Vàng, toàn bộ 13 thuyền viên đều bị giết, đồng thời phát hiện 90 tấn thuốc phiện ở trên tàu. Nhằm minh oan cho những người đã chết và điều tra rõ ràng chân tướng, một đội đặc công đã được phái đến khu vực xảy ra thảm án. Thế nhưng, họ không lường trước được vụ án tưởng chừng như đơn giản này lại ẩn chứa một bí mật kinh hoàng, liên quan đến nhiều tập đoàn tội phạm dọc vùng sông nước này… Với bối cảnh trải dài từ Vân Nam, Bắc Kinh (Trung Quốc) đến khu vực Tam Giác Vàng, Bangkok, Hành động sông Mê-kông là dự án phim đã được chuẩn bị rất kỹ lưỡng và có sự đầu tư bài bản, hứa hẹn sẽ có nhiều cảnh truy đuổi ngoạn mục và những pha đấu súng không thua gì những phim hành động Hollywood. 

  Từ khóa

xem phim Điệp Vụ Tam Giác Vàng mới nhất, review phim Điệp Vụ Tam Giác Vàng,Điệp Vụ Tam Giác Vàng bilutv,Điệp Vụ Tam Giác Vàng phimmoi,Điệp Vụ Tam Giác Vàng hdonline,Điệp Vụ Tam Giác Vàng phimbathu,Điệp Vụ Tam Giác Vàng phim3s,Điệp Vụ Tam Giác Vàng cam,Điệp Vụ Tam Giác Vàng thuyết minh,Điệp Vụ Tam Giác Vàng phụ đề,Điệp Vụ Tam Giác Vàng lồng tiếng,tải phim Điệp Vụ Tam Giác Vàng


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!