Ferdinand Phiêu Lưu Ký - Ferdinand (2017)

THÔNG TIN PHIM

Ferdinand Phiêu Lưu Ký

Ferdinand (2017) (06/03/2017)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Ferdinand Phiêu Lưu Ký , Ferdinand (2017)

Bộ phim Ferdinand Phiêu Lưu Ký với tựa gốc là Ferdinand (2017) được phát hành vào năm 06/03/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Carlos Saldanha, Ferdinand Phiêu Lưu Ký thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Anthony Anderson Boris Kodjoe Bobby Cannavale bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ferdinand Phiêu Lưu Ký .

Ferdinand Phiêu Lưu Ký, Ferdinand 2017 Phim Ferdinand Phiêu Lưu Ký  là câu chuyện về một chú bò to xác trong một thế giới nhỏ bé. Vì ngoại hình quá khổ của mình, chú bò biến thành sinh vật nguy hiểm trong mắt mọi người. Ferdinand bị chia cắt khỏi gia đình và được đưa đến một nơi thật xa xôi. Chú bò tội nghiệp gặp gỡ những người bạn "hoàn cảnh" bao gồm một chú dê quái chiêu, bộ ba siêu nhím tưng tửng và một đàn bò sặc sỡ màu sắc. Và rồi hàng loạt chuyến phiêu lưu điên rồ nhất bắt đầu. Ferdinand cùng đồng bọn chu du khắp các thành phố và vùng quê của xứ sở Tây Ban Nha. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Ferdinand Phiêu Lưu Ký mới nhất, review phim Ferdinand Phiêu Lưu Ký , Ferdinand Phiêu Lưu Ký bilutv, Ferdinand Phiêu Lưu Ký phimmoi, Ferdinand Phiêu Lưu Ký hdonline, Ferdinand Phiêu Lưu Ký phimbathu, Ferdinand Phiêu Lưu Ký phim3s, Ferdinand Phiêu Lưu Ký cam, Ferdinand Phiêu Lưu Ký thuyết minh, Ferdinand Phiêu Lưu Ký phụ đề, Ferdinand Phiêu Lưu Ký lồng tiếng,tải phim Ferdinand Phiêu Lưu Ký


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!