Bí Ẩn Vùng Ngoại Ô - Suburbicon (2017)

THÔNG TIN PHIM

Bí Ẩn Vùng Ngoại Ô

Suburbicon (2017) (373)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Bí Ẩn Vùng Ngoại Ô , Suburbicon (2017)

Bộ phim Bí Ẩn Vùng Ngoại Ô với tựa gốc là Suburbicon (2017) được phát hành vào năm 373 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn George Clooney, Bí Ẩn Vùng Ngoại Ô thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Steve Monroe Hope Banks Gavin Wilde bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Bí Ẩn Vùng Ngoại Ô .

Bí Ẩn Vùng Ngoại Ô, Suburbicon 2017 Phim Bí Ẩn Vùng Ngoại Ô vào những năm 1950 tại Mỹ, xoay quanh câu chuyện của Gardner Lodge (do Matt Damon thủ vai) và gia đình khi đang ở thị trấn Suburbicon. Vợ anh bị sát hại bởi một nhóm tội phạm trong thị trấn. Với cương vị là một người chồng, một người cha, giờ đây Lodge sẽ phải tìm ra sự thật về kẻ đã giết vợ mình. Và từ đó, lớp mặt nạ phồn thịnh và an bình của thị trấn này dần bị lột bỏ.
Các bạn xem phim vui vẻ nhé !

  Từ khóa

xem phim Bí Ẩn Vùng Ngoại Ô mới nhất, review phim Bí Ẩn Vùng Ngoại Ô , Bí Ẩn Vùng Ngoại Ô bilutv, Bí Ẩn Vùng Ngoại Ô phimmoi, Bí Ẩn Vùng Ngoại Ô hdonline, Bí Ẩn Vùng Ngoại Ô phimbathu, Bí Ẩn Vùng Ngoại Ô phim3s, Bí Ẩn Vùng Ngoại Ô cam, Bí Ẩn Vùng Ngoại Ô thuyết minh, Bí Ẩn Vùng Ngoại Ô phụ đề, Bí Ẩn Vùng Ngoại Ô lồng tiếng,tải phim Bí Ẩn Vùng Ngoại Ô


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!