Tập Làm Cảnh Sát - Padai Veeran 2018

THÔNG TIN PHIM

Tập Làm Cảnh Sát

Padai Veeran 2018 (99)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Tập Làm Cảnh Sát , Padai Veeran 2018

Bộ phim Tập Làm Cảnh Sát với tựa gốc là Padai Veeran 2018 được phát hành vào năm 99 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Dhana Sekaran, Tập Làm Cảnh Sát thuộc thể loại Phim Hành Động với dàn diễn viên khủng điển hình như Vijay Yesudas Bharathiraja Amritha bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Tập Làm Cảnh Sát .

Tập Làm Cảnh Sát, Padai Veeran 2018 Phim Tập Làm Cảnh Sát Câu chuyện được đặt ra trong thời hiện đại ở một ngôi làng nông thôn ở Theni ở miền nam Ấn Độ , nơi mà các cuộc bạo loạn cộng đồng do giai cấp vẫn xảy ra. Muneeshwaran (Vijay Yesudas) là một người đàn ông thất nghiệp trẻ tuổi đã dành tất cả thời gian của mình cho những người bạn tương tự của mình lang thang quanh làng mà không có mục đích gì cả.  Một ngày, trong khi đi cùng một bà già đến đồn cảnh sát, anh ta biết được rằng dân làng quan tâm nhiều đến cảnh sát cũng như kiếm tiền dễ dàng và uống rượu miễn phí. Trước khi rời khỏi, anh hứa hẹn với người yêu thời thơ ấu của mình, Malar (Amritha) trong làng rằng anh ta sẽ hoàn thành việc huấn luyện và kết hôn với cô ấy. Chú Krishnan của mình (Bharathiraja), một sĩ quan quân đội đã nghỉ hưu giúp anh ta có được một mục nhập vào lực lượng cảnh sát bằng cách hối lộ các quan chức cao hơn.  Anh thấy nó rất khó khăn trong trại huấn luyện và thậm chí chạy trốn qua làng của mình. Tuy nhiên, những người cao niên của ông quản lý để theo dõi ông xuống và mạnh mẽ đưa ông trở lại trại. Cuối cùng, Muneesh hoàn thành đào tạo của mình và trở thành một cảnh sát.

  Từ khóa

xem phim Tập Làm Cảnh Sát mới nhất, review phim Tập Làm Cảnh Sát , Tập Làm Cảnh Sát bilutv, Tập Làm Cảnh Sát phimmoi, Tập Làm Cảnh Sát hdonline, Tập Làm Cảnh Sát phimbathu, Tập Làm Cảnh Sát phim3s, Tập Làm Cảnh Sát cam, Tập Làm Cảnh Sát thuyết minh, Tập Làm Cảnh Sát phụ đề, Tập Làm Cảnh Sát lồng tiếng,tải phim Tập Làm Cảnh Sát


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!