Giải Cứu - You Were Never Really Here (2017)

THÔNG TIN PHIM

Giải Cứu

You Were Never Really Here (2017) (41)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Giải Cứu , You Were Never Really Here (2017)

Bộ phim Giải Cứu với tựa gốc là You Were Never Really Here (2017) được phát hành vào năm 41 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Giải Cứu thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Joaquin Phoenix Judith Roberts bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Giải Cứu .

Giải Cứu, You Were Never Really Here 2017 Phim Giải Cứu Joaquin Phoenix sẽ vào vai một cựu binh kiêm cựu điệp viên FBI tên Joe, nay làm việc dưới danh nghĩa sát thủ cho thuê với nhiệm vụ cứu những cô gái bị bắt cóc và bị bán cho đường dây mại dâm. Mọi thứ hóa nên tồi tệ khi nhân vật của Phoenix được giao nhiệm vụ cứu con gái của một chính trị gia từ nhà thổ...  Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Giải Cứu mới nhất, review phim Giải Cứu , Giải Cứu bilutv, Giải Cứu phimmoi, Giải Cứu hdonline, Giải Cứu phimbathu, Giải Cứu phim3s, Giải Cứu cam, Giải Cứu thuyết minh, Giải Cứu phụ đề, Giải Cứu lồng tiếng,tải phim Giải Cứu


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!