Thiên La Địa Võng-Manhunt (2017)

THÔNG TIN PHIM

Thiên La Địa Võng

Manhunt (2017) (03/03/2017)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Thiên La Địa Võng , Manhunt (2017)

Bộ phim Thiên La Địa Võng với tựa gốc là Manhunt (2017) được phát hành vào năm 03/03/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Ngô Vũ Sâm, Thiên La Địa Võng thuộc thể loại Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Ha Ji Won Trương Hàm Dư Ngô Vũ Sâm bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Thiên La Địa Võng.

Thiên La Địa Võng, Manhunt 2017 Phim Thiên La Địa Võng Mọi bằng chứng ở hiện trường một vụ án mạng đều chỉ ra rằng luật sư Đỗ Khâu (Trương Hàm Dư) là hung thủ. Biết rằng đã bị gài bẫy, anh trốn tránh pháp luật để tự mình tìm ra sự thật.  Cảnh sát liền tổ chức một cuộc tầm nã dù cho thám tử Yamura (Masahara Fukuyama) cho rằng sự việc không đơn giản như vẻ bề ngoài của nó. Một thoả thuận ngầm giữa kẻ luật sư và người thám tử đã diễn ra. Phải chăng hung thủ thật sự đang lẩn trốn đâu đó? Hay có một âm mưu nào khác đứng sau vụ giết người này? Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Thiên La Địa Võng mới nhất, review phim Thiên La Địa Võng,Thiên La Địa Võng bilutv,Thiên La Địa Võng phimmoi,Thiên La Địa Võng hdonline,Thiên La Địa Võng phimbathu,Thiên La Địa Võng phim3s,Thiên La Địa Võng cam,Thiên La Địa Võng thuyết minh,Thiên La Địa Võng phụ đề,Thiên La Địa Võng lồng tiếng,tải phim Thiên La Địa Võng


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!