Giả Kim Thuật Sư - Fullmetal Alchemist (2017)

THÔNG TIN PHIM

Giả Kim Thuật Sư

Fullmetal Alchemist (2017) (02/03/2017)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Giả Kim Thuật Sư , Fullmetal Alchemist (2017)

Bộ phim Giả Kim Thuật Sư với tựa gốc là Fullmetal Alchemist (2017) được phát hành vào năm 02/03/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Fumihiko Sori, Giả Kim Thuật Sư thuộc thể loại Phim Hành Động với dàn diễn viên khủng điển hình như Ryosuke Yamada Dean Fujioka Tsubasa Honda bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Giả Kim Thuật Sư .

Giả Kim Thuật Sư, Fullmetal Alchemist 2017 Phim Giả Kim Thuật Sư Câu chuyện diễn ra ở miền đất giả tưởng nơi tồn tại những nhà giả kim; họ sử dụng kiến thức về vật chất để biến đổi hình thái của chúng bằng những vòng tròn chuyển hóa tựa như những phép màu. Nhưng bởi vì là khoa học, giả kim thuật cũng phải tuân theo những quy luật mà người họ gọi là trao đổi đồng giá. Ở đó, cũng tồn tại những điều cấm kỵ đã trở thành chân lý sống , như việc cấm biến đổi vàng để làm giàu cho bản thân, hay con người là không thể chuyển hóa... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Giả Kim Thuật Sư mới nhất, review phim Giả Kim Thuật Sư , Giả Kim Thuật Sư bilutv, Giả Kim Thuật Sư phimmoi, Giả Kim Thuật Sư hdonline, Giả Kim Thuật Sư phimbathu, Giả Kim Thuật Sư phim3s, Giả Kim Thuật Sư cam, Giả Kim Thuật Sư thuyết minh, Giả Kim Thuật Sư phụ đề, Giả Kim Thuật Sư lồng tiếng,tải phim Giả Kim Thuật Sư


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!