Thế Giới Song Song - The Gateway (2018)

THÔNG TIN PHIM

Thế Giới Song Song

The Gateway (2018) (147)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Thế Giới Song Song , The Gateway (2018)

Bộ phim Thế Giới Song Song với tựa gốc là The Gateway (2018) được phát hành vào năm 147 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn John V. Soto, Thế Giới Song Song thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Jacqueline McKenzie Myles Pollard Hayley McElhinney bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Thế Giới Song Song .

Thế Giới Song Song, The Gateway 2018 Phim Thế Giới Song Song Một nhà vật lí phân tử đau buồn vì mất chồng trong một tai nạn xe hơi đã đi đến một thế giới song song để tìm lại anh, với những hậu quả nghiêm trọng cho gia đình cô.
Mời các bạn đón xem diễn biến của tập phim sẽ diễn ra như thế nào nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ ^^!

  Từ khóa

xem phim Thế Giới Song Song mới nhất, review phim Thế Giới Song Song , Thế Giới Song Song bilutv, Thế Giới Song Song phimmoi, Thế Giới Song Song hdonline, Thế Giới Song Song phimbathu, Thế Giới Song Song phim3s, Thế Giới Song Song cam, Thế Giới Song Song thuyết minh, Thế Giới Song Song phụ đề, Thế Giới Song Song lồng tiếng,tải phim Thế Giới Song Song


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!