Nghi Lễ Tế Thần - The Ritual (2017)

THÔNG TIN PHIM

Nghi Lễ Tế Thần

The Ritual (2017) (114)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Nghi Lễ Tế Thần , The Ritual (2017)

Bộ phim Nghi Lễ Tế Thần với tựa gốc là The Ritual (2017) được phát hành vào năm 114 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn David Bruckner, Nghi Lễ Tế Thần thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Rafe Spall Arsher Ali Robert James-Collier bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Nghi Lễ Tế Thần .

Nghi Lễ Tế Thần, The Ritual 2017 Phim Nghi Lễ Tế Thần Bộ phim kể về một nhóm 4 người bạn đi vào rừng làm lễ tưởng nhớ một người bạn đã bị giết. Nhưng một mối nguy hiểm khôn lường đang rình rập mà những người trong nhóm bọn họ không hề biết...! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Nghi Lễ Tế Thần mới nhất, review phim Nghi Lễ Tế Thần , Nghi Lễ Tế Thần bilutv, Nghi Lễ Tế Thần phimmoi, Nghi Lễ Tế Thần hdonline, Nghi Lễ Tế Thần phimbathu, Nghi Lễ Tế Thần phim3s, Nghi Lễ Tế Thần cam, Nghi Lễ Tế Thần thuyết minh, Nghi Lễ Tế Thần phụ đề, Nghi Lễ Tế Thần lồng tiếng,tải phim Nghi Lễ Tế Thần


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!