Người Đẹp & Thủy Quái-The Shape of Water (2018)

THÔNG TIN PHIM

Người Đẹp & Thủy Quái

The Shape of Water (2018) (01/03/2018)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Người Đẹp & Thủy Quái , The Shape of Water (2018)

Bộ phim Người Đẹp & Thủy Quái với tựa gốc là The Shape of Water (2018) được phát hành vào năm 01/03/2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Guillermo del Toro, Người Đẹp & Thủy Quái thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Richard Jenkins Doug Jones Octavia Spencer Michael Shannon Sally Hawkins bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Người Đẹp & Thủy Quái.

Người Đẹp Và Thủy Quái​, The Shape of Water 2018 Phim Người Đẹp Và Thủy Quái sẽ là câu chuyện tình ma mị giữa "người đẹp" câm Elisa (Sally Hawkins) và thủy quái (Doug Jones). Sự cô đơn và đồng cảm đã kéo hai tâm hồn đồng điệu lại gần nhau bất chấp sự khác biệt về giống loài. Song, mối tình của họ nhanh chóng biến thành thảm họa bởi những kẻ quản lý trung tâm nghiên cứu nọ. Mời các bạn đón xem diễn biến của tập phim sẽ diễn ra như thế nào nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ ^^!

  Từ khóa

xem phim Người Đẹp & Thủy Quái mới nhất, review phim Người Đẹp & Thủy Quái,Người Đẹp & Thủy Quái bilutv,Người Đẹp & Thủy Quái phimmoi,Người Đẹp & Thủy Quái hdonline,Người Đẹp & Thủy Quái phimbathu,Người Đẹp & Thủy Quái phim3s,Người Đẹp & Thủy Quái cam,Người Đẹp & Thủy Quái thuyết minh,Người Đẹp & Thủy Quái phụ đề,Người Đẹp & Thủy Quái lồng tiếng,tải phim Người Đẹp & Thủy Quái


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!