Bởi Vì Yêu Em-Because I Love You (2017)

THÔNG TIN PHIM

Bởi Vì Yêu Em

Because I Love You (2017) (28/02/2017)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Bởi Vì Yêu Em , Because I Love You (2017)

Bộ phim Bởi Vì Yêu Em với tựa gốc là Because I Love You (2017) được phát hành vào năm 28/02/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Ju Ji Hong, Bởi Vì Yêu Em thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Kim Yoo Jung Cha Tae Hyun bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Bởi Vì Yêu Em.

Bởi Vì Yêu Em, Because I Love You (2017) Phim Bởi Vì Yêu Em kể về câu chuyện của một nhà viết nhạc thiên tài Lee Hyun. Vào đúng ngày cầu hôn, anh đã gặp phải tai nạn và ngẫu nhiên trở thành một sứ giả tình yêu. Anh có thể nhập linh hồn của mình vào cơ thể những người khác và với khả năng này, anh đã giúp nhiều người vượt qua khó khăn khi đến với tình yêu. Tuy nhiên anh lại không thể giúp mình. Liệu sau cùng, hạnh phúc có mỉm cười với anh? Mời các bạn đón xem diễn biến của tập phim sẽ diễn ra như thế nào nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ ^^!

  Từ khóa

xem phim Bởi Vì Yêu Em mới nhất, review phim Bởi Vì Yêu Em,Bởi Vì Yêu Em bilutv,Bởi Vì Yêu Em phimmoi,Bởi Vì Yêu Em hdonline,Bởi Vì Yêu Em phimbathu,Bởi Vì Yêu Em phim3s,Bởi Vì Yêu Em cam,Bởi Vì Yêu Em thuyết minh,Bởi Vì Yêu Em phụ đề,Bởi Vì Yêu Em lồng tiếng,tải phim Bởi Vì Yêu Em


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!