Bố Ngoan Bố Hư 2 - Daddy's Home 2 (2017)

THÔNG TIN PHIM

Bố Ngoan Bố Hư 2

Daddy's Home 2 (2017) (611)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Bố Ngoan Bố Hư 2 , Daddy's Home 2 (2017)

Bộ phim Bố Ngoan Bố Hư 2 với tựa gốc là Daddy's Home 2 (2017) được phát hành vào năm 611 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Sean Anders, Bố Ngoan Bố Hư 2 thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Mark Wahlberg Mel Gibson Will Ferrell bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Bố Ngoan Bố Hư 2 .

Bố Ngoan Bố Hư 2, Daddy's Home 2 2017 Phim Bố Ngoan Bố Hư 2 Tiếp nối sự thành công của phần phim năm 2015, bố đẻ Dusty (Mark Wahlberg) và bố dượng Brad (Will Ferrell) đã bắt tay nhau để cùng chuẩn bị một mùa Giáng sinh hoàn hảo. Mối quan hệ mới này đã được đặt vào thử thách khi người cha “cool ngầu” của Dusty (Mel Gibson) và người cha nhạy cảm (John Lithgow) cùng lúc xuất hiện và biến kỳ nghỉ lễ thành một mớ hỗn độn. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Bố Ngoan Bố Hư 2 mới nhất, review phim Bố Ngoan Bố Hư 2 , Bố Ngoan Bố Hư 2 bilutv, Bố Ngoan Bố Hư 2 phimmoi, Bố Ngoan Bố Hư 2 hdonline, Bố Ngoan Bố Hư 2 phimbathu, Bố Ngoan Bố Hư 2 phim3s, Bố Ngoan Bố Hư 2 cam, Bố Ngoan Bố Hư 2 thuyết minh, Bố Ngoan Bố Hư 2 phụ đề, Bố Ngoan Bố Hư 2 lồng tiếng,tải phim Bố Ngoan Bố Hư 2


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!