Ở Nhà Một Mình 3-Home Alone 3

THÔNG TIN PHIM

Ở Nhà Một Mình 3

Home Alone 3 (1997)

10
Tình trạng:Bản Đẹp VietSub-VietsubThời lượng: 102 phút

  Nội dung phim

Ở Nhà Một Mình 3 , Home Alone 3

Bộ phim Ở Nhà Một Mình 3 với tựa gốc là Home Alone 3 được phát hành vào năm 1997 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Raja Gosnell, Ở Nhà Một Mình 3 thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước với dàn diễn viên khủng điển hình như Alex D. Linz Olek Krupa bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ở Nhà Một Mình 3.

Ở Nhà Một Mình 3 -  Home Alone 3 (1997) Phim Ở Nhà Một Mình 3 kể về một vụ con chip máy tính bị bốn tên trộm quốc tế ăn cắp của công ty máy tính. Chúng đã giấu trong chiếc xe ô tô đồ chơi và bà Hess khi ra sân bay ở San Fansisco đã lấy nhầm túi. Khi đến Chicago, bà lên chiếc taxi trở về trung tâm thành phố và bị một tên chụp biển số xe. Sau khi chú bé Alex dọn tuyết xong, bà không trả tiền công mà lại trả cho chú chiếc xe đồ chơi của bọn trộm và cầm về nhà. Bọn chúng ngơ ngác vì nhà nào cũng giống nhau nên không tìm ra được. Chú bé Alex gọi cảnh sát ba lần nhưng bọn chúng đều chạy trốn khiến chú bị mẹ la mắng. Cuối cùng bị bọn trộm lọt vào nhà, chú đặt bẫy ở khắp nơi khiến bọn trộm gặp nhiều rắc rối. Sau đó cảnh sát biết tin đã đến bắt ba tên đồng bọn, còn tên chủ mưu đã trốn đến nhà bà Hess và gặp được Alex. Chú bé Alex đã nhờ con vẹt đưa que diêm đến đốt đống pháo ở trong cái hầm. Cuối cùng alex được tiền thưởng của công ty và được tất cả mọi người trong gia đình xin lỗi vì từ đầu đã không tin chú bé. Sau đó chú cho chuột bạch và con vẹt ngồi lên cái xe đồ chơi. Bọn trộm bị giam tại một nhà tù.

  Từ khóa

xem phim Ở Nhà Một Mình 3 mới nhất, review phim Ở Nhà Một Mình 3,Ở Nhà Một Mình 3 bilutv,Ở Nhà Một Mình 3 phimmoi,Ở Nhà Một Mình 3 hdonline,Ở Nhà Một Mình 3 phimbathu,Ở Nhà Một Mình 3 phim3s,Ở Nhà Một Mình 3 cam,Ở Nhà Một Mình 3 thuyết minh,Ở Nhà Một Mình 3 phụ đề,Ở Nhà Một Mình 3 lồng tiếng,tải phim Ở Nhà Một Mình 3


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!