V9BET Tỷ lệ kèo cá cược bóng đá hôm nay
hình ảnh Ở Nhà Một Mình 2 Lạc ở New York
Ở Nhà Một Mình 2 Lạc ở New York-Home Alone 2: Lost in New York

THÔNG TIN PHIM

Ở Nhà Một Mình 2 Lạc ở New York

Home Alone 2: Lost in New York (1992)

10
Tình trạng:Bản Đẹp Thuyết Minh-VietsubThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Ở Nhà Một Mình 2 Lạc ở New York , Home Alone 2: Lost in New York

Bộ phim Ở Nhà Một Mình 2 Lạc ở New York với tựa gốc là Home Alone 2: Lost in New York được phát hành vào năm 1992 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Chris Columbus, Ở Nhà Một Mình 2 Lạc ở New York thuộc thể loại Phim Tình Cảm, Phim Tâm Lý, Phim Truyền Hình với dàn diễn viên khủng điển hình như Joe Pesci Macaulay Culkin bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ở Nhà Một Mình 2 Lạc ở New York.

 Ở nhà một mình 2: Lạc ở New York -  Home Alone 2: Lost in New York (1992) Phim Ở Nhà Một Mình 2: Lạc ở New York: Lại một lần nữa gia đình McCallister bỏ quên cậu con trai bé bỏng trong chuyến đi nghỉ tại Florida. Thay vì đi cùng cả nhà, cậu lên nhầm chuyến bay sang New York. Không những tự mình xoay xở ở chốn phồn hoa, cậu còn phá tan âm mưu của hai tên trộm “người quen” vừa mới ra tù.

  Từ khóa

xem phim Ở Nhà Một Mình 2 Lạc ở New York mới nhất, review phim Ở Nhà Một Mình 2 Lạc ở New York,Ở Nhà Một Mình 2 Lạc ở New York bilutv,Ở Nhà Một Mình 2 Lạc ở New York phimmoi,Ở Nhà Một Mình 2 Lạc ở New York hdonline,Ở Nhà Một Mình 2 Lạc ở New York phimbathu,Ở Nhà Một Mình 2 Lạc ở New York phim3s,Ở Nhà Một Mình 2 Lạc ở New York cam,Ở Nhà Một Mình 2 Lạc ở New York thuyết minh,Ở Nhà Một Mình 2 Lạc ở New York phụ đề,Ở Nhà Một Mình 2 Lạc ở New York lồng tiếng,tải phim Ở Nhà Một Mình 2 Lạc ở New York


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải