hình ảnh Người Băng Phần 2
Người Băng Phần 2-Iceman 2 (2017)

THÔNG TIN PHIM

Người Băng Phần 2

Iceman 2 (2017) (2.137)

10
Tình trạng:Vietsub Preview-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Người Băng Phần 2 , Iceman 2 (2017)

Bộ phim Người Băng Phần 2 với tựa gốc là Iceman 2 (2017) được phát hành vào năm 2.137 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Wai Man Yip, Người Băng Phần 2 thuộc thể loại với dàn diễn viên khủng điển hình như Chung Tử Đơn Donnie Yen Baoqiang Wang Shengyi Huang Vương Bảo Cường Kang Byul bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Người Băng Phần 2.

Người Băng Phần 2 - Iceman 2 2017

Phim Người Băng Phần 2 là phần tiếp theo của bộ phim Người Băng được phát hành vào năm 2014 của ngôi sao phim võ thuật Chung Tử Đơn. Sau khi khởi chiếu bộ phim Diệp Vấn 3 và mang lại rất nhiều thành công , được đánh giá cao cả về nội dung lẫn những màn võ thuật đẹp mắt , cùng với Ngọa Hổ Tàng Long thì nam diễn viên tiếp tục cho ra mắt Người Băng 2 trong năm 2016. một dự án rất được đầu tư của CHung Tử Đơn hứa hẹn mang tới cho khán giả những thước phim mãn nhãn nhất.nguoi bang Ice Man 2014 3Nội dung Phim Người Băng 2 tiếp nối câu chuyện của người bằng 1 về chuyến phiêu lưu của 1 Cẩm y vệ đời nhà Minh do Chung Tử Đơn đóng vai chính vào thế giới hiện đại. Câu chuyện bắt đầu khi anh vô tình bị đóng băng trong một trận đánh, cơ thể của được lưu giữ gần 4 thế kỷ. Sau khi bị phát hiện, cơ thể của người băng đã được gửi tới Hong Kong để tiến hành nghiên cứu. Tại đây, họ được giải thoát khỏi lớp băng, tái sinh và bắt đầu cuộc sống ở một thế giới hoàn toàn lạ lẫm.Iceman Theo đó cũng có 2 cẩm y vệ khác đi theo làm nhiệm vụ bắt người băng trở về bởi ở thời nhà Minh anh đã bị vu oan là phản quốc tội rất lớn, từ đó diễn ra những màn rượt đuổi đánh võ đẹp mắt giữa 2 người này và nhân vật chính của phim .Bộ phim có sự tham gia của nhiều tên tuổi nổi tiếng như Huỳnh Thánh Y, Nhậm Đạt Hoa, Vương Bảo Cường… và giống như nhiều bộ phim khác, Chung Tử Đơn tiếp tục đảm nhiệm vị trí chỉ đạo võ thuật của phim với nhiều màn võ thuật vô cùng đẹp mắt. Sự kết hợp mới mẻ trong bối cảnh của một bộ phim viễn tưởng sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho người xem. Biphim chúc các bạn xem phim Người Băng Phần 2  vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Người Băng Phần 2 mới nhất, review phim Người Băng Phần 2,Người Băng Phần 2 bilutv,Người Băng Phần 2 phimmoi,Người Băng Phần 2 hdonline,Người Băng Phần 2 phimbathu,Người Băng Phần 2 phim3s,Người Băng Phần 2 cam,Người Băng Phần 2 thuyết minh,Người Băng Phần 2 phụ đề,Người Băng Phần 2 lồng tiếng,tải phim Người Băng Phần 2


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải