Đêm Ký Ức - Forgotten / Night of Memory (2017)

THÔNG TIN PHIM

Đêm Ký Ức

Forgotten / Night of Memory (2017) (321)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Đêm Ký Ức , Forgotten / Night of Memory (2017)

Bộ phim Đêm Ký Ức với tựa gốc là Forgotten / Night of Memory (2017) được phát hành vào năm 321 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Jang Hang-Jun, Đêm Ký Ức thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Kang Ha Neul Na Young Hee Kim Moo-Yul Yeon Jae-Hyeong student at police station bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Đêm Ký Ức .

Đêm Ký Ức, Forgotten / Night of Memory 2017 Phim Đêm Ký Ức Jin Seok (Kang Ha Neul đóng) chuyển đến ngôi nhà mới cùng với bố mẹ và anh trai Yoo Seok (Kim Moo Yul đóng). Jin Seok mắc bệnh suy nhược thần kinh mãn tính nhưng cậu có thể sống như người bình thường nhờ vào thuốc. Vào một đêm mưa, Jin Seok nhìn thấy người anh trai bị một đám đàn ông lạ mặt bắt lên xe. Sau 19 ngày bặt vô âm tín, Yoo Seok bất ngờ trở về nhà nhưng anh không nhớ được gì trong suốt thời gian mất tích. Jin Seok nhận ra một số thay đổi nhỏ trong thói quen và tính cách của anh trai nên anh bắt đầu nghi ngờ người trở về vốn không phải Yoo Seok.  Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Đêm Ký Ức mới nhất, review phim Đêm Ký Ức , Đêm Ký Ức bilutv, Đêm Ký Ức phimmoi, Đêm Ký Ức hdonline, Đêm Ký Ức phimbathu, Đêm Ký Ức phim3s, Đêm Ký Ức cam, Đêm Ký Ức thuyết minh, Đêm Ký Ức phụ đề, Đêm Ký Ức lồng tiếng,tải phim Đêm Ký Ức


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!