hình ảnh Ngây Thơ
 Ngây Thơ - PeeKay (2014)

THÔNG TIN PHIM

Ngây Thơ

PeeKay (2014) (205)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Ngây Thơ , PeeKay (2014)

Bộ phim Ngây Thơ với tựa gốc là PeeKay (2014) được phát hành vào năm 205 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Rajkumar Hirani, Ngây Thơ thuộc thể loại Phim Hài Hước với dàn diễn viên khủng điển hình như Aamir Khan Saurabh Shukla Anushka Sharma Sushant Singh Rajput Boman Irani Sanjay Dutt bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ngây Thơ .

Ngây Thơ, PeeKay 2014 Phim Ngây Thơ là một bộ phim hài của điện ảnh Ấn Độ được công chiếu vào năm 2014. Peekay, hay PK (Aamir Khan) là một anh chàng người ngoài hành tinh du hành xuống Trái đất và bị cướp mất sợi dây chuyền điều khiển con tàu. Để tìm lại điều khiển của mình, PK đã học ngôn ngữ ở Trái đất qua cách chẳng giống ai. Jaggu (Anushka Sharma), cô phóng viên truyền hình đang đi tìm đề tài mới cho chương trình của mình đã vô tình gặp được PK. Sự thơ ngây và những câu hỏi tưởng chừng ngô nghê nhưng để trả lời được lại không hề đơn giản với bất kỳ ai của PK đã hấp dẫn Jaggu. Hai con người thú vị đã làm nên một bộ phim cực kỳ hấp dẫn và hài hước.

  Từ khóa

xem phim Ngây Thơ mới nhất, review phim Ngây Thơ , Ngây Thơ bilutv, Ngây Thơ phimmoi, Ngây Thơ hdonline, Ngây Thơ phimbathu, Ngây Thơ phim3s, Ngây Thơ cam, Ngây Thơ thuyết minh, Ngây Thơ phụ đề, Ngây Thơ lồng tiếng,tải phim Ngây Thơ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải