Nghệ Sĩ Thảm Họa - The Disaster Artist (2017)

THÔNG TIN PHIM

Nghệ Sĩ Thảm Họa

The Disaster Artist (2017) (44)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Nghệ Sĩ Thảm Họa , The Disaster Artist (2017)

Bộ phim Nghệ Sĩ Thảm Họa với tựa gốc là The Disaster Artist (2017) được phát hành vào năm 44 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn James Franco, Nghệ Sĩ Thảm Họa thuộc thể loại Phim Hài Hước với dàn diễn viên khủng điển hình như James Franco Seth Rogen Alison Brie Dave Franco Ari Graynor bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Nghệ Sĩ Thảm Họa .

Nghệ Sĩ Thảm Họa, The Disaster Artist 2017 Phim Nghệ Sĩ Thảm Họa Bối cảnh mở màn của The Disaster Artist là thành phố San Francisco, Mỹ vào năm 1998. Đó là nơi chàng thanh niên 19 tuổi Greg Sestero (Dave Franco) rụt rè, thiếu tự tin đang vật lộn trong các lớp học diễn xuất với giấc mơ một ngày nào đó sẽ trở thành diễn viên thực thụ. Tại một khóa học như thế, Sestero gặp gỡ Tommy Wiseau (James Franco) - một diễn viên thiếu tài năng diễn xuất bẩm sinh, nhưng lại có thừa sự tự tin và tiền bạc để theo đuổi tham vọng trở thành sao Hollywood... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Nghệ Sĩ Thảm Họa mới nhất, review phim Nghệ Sĩ Thảm Họa , Nghệ Sĩ Thảm Họa bilutv, Nghệ Sĩ Thảm Họa phimmoi, Nghệ Sĩ Thảm Họa hdonline, Nghệ Sĩ Thảm Họa phimbathu, Nghệ Sĩ Thảm Họa phim3s, Nghệ Sĩ Thảm Họa cam, Nghệ Sĩ Thảm Họa thuyết minh, Nghệ Sĩ Thảm Họa phụ đề, Nghệ Sĩ Thảm Họa lồng tiếng,tải phim Nghệ Sĩ Thảm Họa


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!