Tru Lùng Cổ Vật-S.M.A.R.T. Chase (2017)

THÔNG TIN PHIM

Tru Lùng Cổ Vật

S.M.A.R.T. Chase (2017) (26/02/2017)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Tru Lùng Cổ Vật , S.M.A.R.T. Chase (2017)

Bộ phim Tru Lùng Cổ Vật với tựa gốc là S.M.A.R.T. Chase (2017) được phát hành vào năm 26/02/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Tru Lùng Cổ Vật thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Orlando Bloom Nhậm Đạt Hoa bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Tru Lùng Cổ Vật.

Truy Lùng Cổ Vật, S.M.A.R.T. Chase 2017 Phim Truy Lùng Cổ Vật kể về Danny Stratton, trong một lần nhận nhiệm vụ bảo vệ cho việc vận chuyển một món đồ cổ quý giá rời khỏi Thượng Hải, anh không may bị kẻ địch mai phục và lấy cắp mất món đồ. Stratton đã triệu tập biệt đội S.M.A.R.T (Security Management Action Recovery Team) – một biệt đội chuyên nghiệp có nghĩa vụ đảm bảo sự suôn sẻ và an toàn cho các vụ làm ăn kinh doanh, đi tìm lại món hàng bị ăn cắp về. Các bạn xem phim vui vẻ nhé !

  Từ khóa

xem phim Tru Lùng Cổ Vật mới nhất, review phim Tru Lùng Cổ Vật,Tru Lùng Cổ Vật bilutv,Tru Lùng Cổ Vật phimmoi,Tru Lùng Cổ Vật hdonline,Tru Lùng Cổ Vật phimbathu,Tru Lùng Cổ Vật phim3s,Tru Lùng Cổ Vật cam,Tru Lùng Cổ Vật thuyết minh,Tru Lùng Cổ Vật phụ đề,Tru Lùng Cổ Vật lồng tiếng,tải phim Tru Lùng Cổ Vật


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!