Dinh Thự Quỷ Ám - Marrowbone (2017)

THÔNG TIN PHIM

Dinh Thự Quỷ Ám

Marrowbone (2017) (151)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Dinh Thự Quỷ Ám , Marrowbone (2017)

Bộ phim Dinh Thự Quỷ Ám với tựa gốc là Marrowbone (2017) được phát hành vào năm 151 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Sergio G. Sánchez, Dinh Thự Quỷ Ám thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như George MacKay Anya Taylor-Joy Mia Goth Charlie Heaton bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Dinh Thự Quỷ Ám .

Dinh Thự Quỷ Ám, Marrowbone 2017 Phim Dinh Thự Quỷ Ám   lấy bối cảnh năm 1969, một người phụ nữ Anh Quốc tên Rose dắt díu bầy con thơ trốn khỏi người chồng vũ phu để đến định cư ở 1 vùng nông thôn xa xôi Nước Mỹ. Nhưng ngay khi đến nơi, Rose đột ngột lâm bệnh nặng và qua đời, để lại 4 đứa con lúc đó chỉ mới đôi mươi Jack (20 tuổi) Jane (19 tuổi) Billy (18 tuổi) và Sam (5 tuổi). Lo sợ cảnh anh em sẽ bị li tán do Jack chưa đủ tuổi làm người đại diện pháp lý, 4 anh chị em quyết định sẽ giấu nhẹm cái chết của mẹ và tiếp tục cuộc sống đầy khó khăn, 4 anh em đùm bọc nhau và làm mọi thứ để tồn tại. Mọi chuyện tưởng như sẽ chìm vào quên lãng cho đến khi Jack nhận được một lá thư từ Potter, luật sư được mẹ anh thuê thực hiện các thủ tục pháp lí để sở hữu trang trại Marrowbone cũ. Cả 4 anh em quyết định sẽ diễn một vở kịch để có thể trở thành chủ nhân của trang trại nhưng Jack và những đứa em cũng phát hiện ra những điều kì lạ của ngôi nhà, đặc biệt là trong những bức tường cũ kĩ, có vẻ như nó liên quan đến cái chết bất ngờ của mẹ Rose. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!  

  Từ khóa

xem phim Dinh Thự Quỷ Ám mới nhất, review phim Dinh Thự Quỷ Ám , Dinh Thự Quỷ Ám bilutv, Dinh Thự Quỷ Ám phimmoi, Dinh Thự Quỷ Ám hdonline, Dinh Thự Quỷ Ám phimbathu, Dinh Thự Quỷ Ám phim3s, Dinh Thự Quỷ Ám cam, Dinh Thự Quỷ Ám thuyết minh, Dinh Thự Quỷ Ám phụ đề, Dinh Thự Quỷ Ám lồng tiếng,tải phim Dinh Thự Quỷ Ám


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!