Kẻ Diệt Quỷ - Corbin Nash (2018)

THÔNG TIN PHIM

Kẻ Diệt Quỷ

Corbin Nash (2018) (180)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Kẻ Diệt Quỷ , Corbin Nash (2018)

Bộ phim Kẻ Diệt Quỷ với tựa gốc là Corbin Nash (2018) được phát hành vào năm 180 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Ben Jagger, Kẻ Diệt Quỷ thuộc thể loại Phim Phiêu Lưu với dàn diễn viên khủng điển hình như Malcolm McDowell Rutger Hauer Corey Feldman bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Kẻ Diệt Quỷ .

Kẻ Diệt Quỷ, Corbin Nash 2018 Phim Kẻ Diệt Quỷ Trong khi điều tra sự thật đằng sau cái chết của cha mẹ mình, Corbin (Dean S. Jagger) phát hiện ra anh là hậu duệ cuối cùng còn sống thuộc gia tộc Nash, một dòng tộc chuyên săn quỷ. Sự thật được phát hiện cũng là lúc anh bị giết để trừ khử. Corbin được hồi sinh bởi Macy (Fernanda Romero), một linh hồn thuần khiết và một nhà tiên tri mù bí ẩn (Malcolm McDowell). Sự thèm khát trả thù và cơn giận dữ đã biến anh thành một thợ săn quỷ thực thụ... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Kẻ Diệt Quỷ mới nhất, review phim Kẻ Diệt Quỷ , Kẻ Diệt Quỷ bilutv, Kẻ Diệt Quỷ phimmoi, Kẻ Diệt Quỷ hdonline, Kẻ Diệt Quỷ phimbathu, Kẻ Diệt Quỷ phim3s, Kẻ Diệt Quỷ cam, Kẻ Diệt Quỷ thuyết minh, Kẻ Diệt Quỷ phụ đề, Kẻ Diệt Quỷ lồng tiếng,tải phim Kẻ Diệt Quỷ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!