Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người - The Human Body Secrets of Your Life Revealed (2017)

THÔNG TIN PHIM

Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người

The Human Body Secrets of Your Life Revealed (2017) (121)

10
Tình trạng:Thuyết minh HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người , The Human Body Secrets of Your Life Revealed (2017)

Bộ phim Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người với tựa gốc là The Human Body Secrets of Your Life Revealed (2017) được phát hành vào năm 121 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người thuộc thể loại Phim Khoa Học với dàn diễn viên khủng điển hình như Chris Xand van Tulleken bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người .

Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người, The Human Body Secrets of Your Life Revealed 2017 Phim Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người Trong sê-ri đầy thú vị và mới lạ dài 3 tập này, hai người dẫn, cặp song sinh Chris và Xand sẽ lật mở các bí ẩn mới nhất về cơ thể chúng ta. 

Tập 1 : Grow
Trong suốt cuộc đời của bạn, bạn trải qua một sự thay đổi phi thường - không một loài động vật nào trên trái đất trải qua một sự biến đổi mạnh mẽ như vậy. Trong chương trình này, Chris và Xand van Tullekenkhám phá những hiểu biết mới nhất về cách chúng ta phát triển. Họ khám phá ra lý do tuổi thơ của chúng ta dài hơn bất kỳ sinh vật khác trên trái đất và tiết lộ các cộng đồng vi khuẩn - vi sinh vật của chúng ta - mà chúng ta tu luyện suốt cuộc đời của chúng ta. Họ khám phá ra bí ẩn của sự chuyển đổi từtrẻ em sang người lớn, và lần đầu tiên cho thấy sự tỏa sáng đặc biệt của cuộc sống được phát ra khi tinh trùng và trứng gặp nhau lần đầu tiên. 
Tập 2 : Survive
Trong chương trình này, Drs Chris và Xand van Tulleken khám phá những phép lạ hàng ngày giúp bạn sống động. Họ khám phá những chiều dài phi thường của cơ thể chúng ta để giữ cho cơ quan của chúng tôi làm việc tại mỗi thời điểm của mỗi ngày. Họ nhìn thấy những phản xạ mạnh mẽ giúp chúng ta tránh khỏi nguy hiểm và khám phá những cơ chế tuyệt vời mà cơ thể chúng ta gọi để sửa chữa thiệt hại. Và lần đầu tiên họ nhìn thấy chính xác những tế bào giết người trong hệ thống miễn dịch của chúng ta đi vào cuộc chiến chống lại sự lây nhiễm chết người . 
Tập 3 : Learn 
Chương trình này khám phá cách kinh nghiệm của chúng tôi định hình tâm trí và cơ thể của chúng ta khi chúng ta thực hiện hành trình từ những sinh vật bất lực nhất đến các sinh vật tinh vi nhất trên trái đất. Tiến sĩ Chris và Tiến sĩ Xand van Tullekan khám phá ra cách chúng ta phát triển các kỹ năng mới - cho dù đi xe đạp hay học cách đi bộ.
Họ tiết lộ mối liên hệ không mong đợi giữa nhịp tim của chúng ta và khả năng nói chuyện của chúng tôi. Và họ cho thấy, lần đầu tiên, những ký ức được hình thành như thế nào trong não của chúng ta, và những trải nghiệm của chúng ta tiếp tục thay đổi cơ thể của chúng ta và thậm chí cả gen của chúng ta trong suốt cuộc đời của chúng ta. 

  Từ khóa

xem phim Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người mới nhất, review phim Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người , Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người bilutv, Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người phimmoi, Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người hdonline, Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người phimbathu, Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người phim3s, Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người cam, Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người thuyết minh, Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người phụ đề, Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người lồng tiếng,tải phim Những Bí Ẩn Về Cơ Thể Người


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!