Bóng Ma Sợi Chỉ - Phantom Thread (2018)

THÔNG TIN PHIM

Bóng Ma Sợi Chỉ

Phantom Thread (2018) (115)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Bóng Ma Sợi Chỉ , Phantom Thread (2018)

Bộ phim Bóng Ma Sợi Chỉ với tựa gốc là Phantom Thread (2018) được phát hành vào năm 115 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Paul Thomas Anderson, Bóng Ma Sợi Chỉ thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Daniel Day-Lewis Lesley Manville Camilla Rutherford bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Bóng Ma Sợi Chỉ .

Bóng Ma Sợi Chỉ, Phantom Thread 2018 Phim Bóng Ma Sợi Chỉ Sống trong guồng quay bận rộn cùng với tính chất công việc của ngành thời trang, nhà thiết kế thời trang tài năng Reynolds Woodcock (Daniel Day-Lewis) luôn được vây quanh bởi những minh tinh màn bạc, ngôi sao nổi tiếng, thậm chí cả những giai nhân giàu có bậc nhất trong giới quý tộc thời bấy giờ. Tuy nhiên, phải đến một ngày, trái tim của nhà thiết kế đa tình ấy mới thật sự bắt đầu “loạn nhịp” khi chạm mặt Alma (Vicky Krieps), một cô gái trẻ tuổi với dáng vẻ tự tin và luôn tràn đầy sức sống. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Bóng Ma Sợi Chỉ mới nhất, review phim Bóng Ma Sợi Chỉ , Bóng Ma Sợi Chỉ bilutv, Bóng Ma Sợi Chỉ phimmoi, Bóng Ma Sợi Chỉ hdonline, Bóng Ma Sợi Chỉ phimbathu, Bóng Ma Sợi Chỉ phim3s, Bóng Ma Sợi Chỉ cam, Bóng Ma Sợi Chỉ thuyết minh, Bóng Ma Sợi Chỉ phụ đề, Bóng Ma Sợi Chỉ lồng tiếng,tải phim Bóng Ma Sợi Chỉ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!