From Up On Poppy Hill - Kokuriko-Zaka Kara (2011)

THÔNG TIN PHIM

From Up On Poppy Hill

Kokuriko-Zaka Kara (2011) (157)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

From Up On Poppy Hill , Kokuriko-Zaka Kara (2011)

Bộ phim From Up On Poppy Hill với tựa gốc là Kokuriko-Zaka Kara (2011) được phát hành vào năm 157 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, From Up On Poppy Hill thuộc thể loại Phim Anime với dàn diễn viên khủng điển hình như Đang cập nhật bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim From Up On Poppy Hill .

From Up On Poppy Hill, Kokuriko-Zaka Kara 2011 Phim From Up On Poppy Hill lấy bối cảnh vào năm 1963 tại Yokohama, Nhật Bản, bộ phim là kể về Matsuzaki Umi, một nữ sinh trung học sống trong Coquelicot Manor, một căn nhà nội trú. Khi Umi gặp Kazama Shun, một thành viên CLB Báo chí của trường, họ quyết định sẽ dọn dẹp tòa nhà câu lạc bộ, khu Latin. Tuy nhiên, Tokumaru, Chủ tịch của trường đồng thời là một doanh nhân, dự định sẽ phá bỏ tòa nhà để tái thiết lập. Umi và Shun, cùng với Mizunuma Shirou cần phải thuyết phục ông ấy cân nhắc lại.

  Từ khóa

xem phim From Up On Poppy Hill mới nhất, review phim From Up On Poppy Hill , From Up On Poppy Hill bilutv, From Up On Poppy Hill phimmoi, From Up On Poppy Hill hdonline, From Up On Poppy Hill phimbathu, From Up On Poppy Hill phim3s, From Up On Poppy Hill cam, From Up On Poppy Hill thuyết minh, From Up On Poppy Hill phụ đề, From Up On Poppy Hill lồng tiếng,tải phim From Up On Poppy Hill


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!