Hai Kiếp Yêu Tinh-Hanson And The Beast (2017)

THÔNG TIN PHIM

Hai Kiếp Yêu Tinh

Hanson And The Beast (2017) (24/02/2017)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

Hai Kiếp Yêu Tinh , Hanson And The Beast (2017)

Bộ phim Hai Kiếp Yêu Tinh với tựa gốc là Hanson And The Beast (2017) được phát hành vào năm 24/02/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Tiêu Dương, Hai Kiếp Yêu Tinh thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Lưu Diệc Phi Trùng Thiệu Phong bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Hai Kiếp Yêu Tinh.

Hai Kiếp Yêu Tinh, Hanson And The Beast 2017 Phim Hai Kiếp Yêu Tinh  Phim kể về câu chuyện tình yêu nơi đô thị. Viên Soái là 1 nhân viên đô thị bình thường rơi vào tình yêu với một con hồ yêu Bạch Khiên Sở, BOT (Cục quản lý yêu quái) vì ngăn cản người và yêu quái yêu nhau, phái nhân viên lùng bắt hồ yêu Bạch Khiên Sở đã làm trái quy tắc. Viên Soái vì người yêu hồ ly, dũng cảm xông vào yêu giới. Bạch Khiên Sở do Lưu Diệc Phi diễn 1. Giới tính: Nữ; thuộc tính: Yêu; loài: Cáo tuổi: 87 tuổi; lực sát thương: Cấp 52. Thân phận: (Trước khi biến đổi) Một cô gái đẹp, đơn thuần, hiền lành, dáng người cao đẹp như ngọc. (Sau khi biến đổi) Cáo trắng dáng vóc to lớn, vô cùng hung hãn, bất khả chiến bại. Cô ấy có thể bất chấp tất cả mọi thứ vì tình yêu, bởi vì Viên Soái là ân nhận cứu mạng mình trước đây mà luôn theo dõi anh ấy, quyết định bên cạnh cả đời, nhưng Viên Soái vì vấn đề nợ của cha mà làm tổn thương cô ấy sâu sắc, trong tình tiết thao thức trằn trọc nhưng cuối cùng người có duyên trở thành người một nhà. Viên Soái do Phùng Thiệu Phong diễn 1. Giới tính: nam; thuộc tính: con người; tuổi tác: 28 tuổi. 2. Thân phận: Đã từng là phú nhị đại, trước đây khi gia đình chưa phá sản anh đã có một cuộc sống vô cùng giàu có, làm người khiêm nhường, tràn đầy sức sống, tính tình hiền lành. Giờ đây anh ấy vô cùng tự ti, bởi vì cha mắc một khoản nợ lớn, sau khi bị đòi nợ, vì cùng đường mà trở thành nhân viên chăn nuôi, sống qua ngày ở vườn thú, vì giúp cha còn trả nợ mà không tiếc hi sinh, sau khi gặp được Bạch Khiên Sở cuộc đời của anh đã có sự thay đổi to lớn. Trải qua sự lựa chọn giữa tiền bạc và tình yêu đã hoàn toàn thay đổi, đồng thời nhận ra lương tâm, trải qua muôn vàn trắc trở đã yêu Bạch Khiên Sở. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Hai Kiếp Yêu Tinh mới nhất, review phim Hai Kiếp Yêu Tinh,Hai Kiếp Yêu Tinh bilutv,Hai Kiếp Yêu Tinh phimmoi,Hai Kiếp Yêu Tinh hdonline,Hai Kiếp Yêu Tinh phimbathu,Hai Kiếp Yêu Tinh phim3s,Hai Kiếp Yêu Tinh cam,Hai Kiếp Yêu Tinh thuyết minh,Hai Kiếp Yêu Tinh phụ đề,Hai Kiếp Yêu Tinh lồng tiếng,tải phim Hai Kiếp Yêu Tinh


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!