Sóng Đại Dương-Ocean Waves (1993)

THÔNG TIN PHIM

Sóng Đại Dương

Ocean Waves (1993) (95)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Sóng Đại Dương , Ocean Waves (1993)

Bộ phim Sóng Đại Dương với tựa gốc là Ocean Waves (1993) được phát hành vào năm 95 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Sóng Đại Dương thuộc thể loại Phim Anime với dàn diễn viên khủng điển hình như Đang cập nhật bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Sóng Đại Dương.

Sóng Đại Dương, Ocean Waves 1993 Phim Sóng Đại Dương kể về câu chuyện tình cảm trong sáng tuổi học trò ở Kochi, Nhật Bản. Morisaki Taku và Matsuno Yutaka là những người bạn thân của nhau và mọi chuyện bắt đầu khi một cô gái tên là Muto Rikako chuyển đến trường của họ. Tránh tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, cô dường như tạo cho mình một khoảng cách xa lạ với mọi người. Matsuno đã thích Rikako, vì vậy chẳng có gì là ngạc nhiên nếu cậu ấy ghen tị khi Morisaki và Rikako bắt đầu dành nhiều thời gian ở bên cạnh nhau hơn. Những tin đồn về họ trong trường càng ngày càng tệ hơn, nhưng Morisaki vẫn khẳng định không hề có gì giữa cậu và Rikako.

  Từ khóa

xem phim Sóng Đại Dương mới nhất, review phim Sóng Đại Dương,Sóng Đại Dương bilutv,Sóng Đại Dương phimmoi,Sóng Đại Dương hdonline,Sóng Đại Dương phimbathu,Sóng Đại Dương phim3s,Sóng Đại Dương cam,Sóng Đại Dương thuyết minh,Sóng Đại Dương phụ đề,Sóng Đại Dương lồng tiếng,tải phim Sóng Đại Dương


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!