Ame Và Yuki - Những Đứa Con Người Sói-Ookami Kodomo No Ame To Yuki (2012)

THÔNG TIN PHIM

Ame Và Yuki - Những Đứa Con Người Sói

Ookami Kodomo No Ame To Yuki (2012) (212)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Ame Và Yuki - Những Đứa Con Người Sói , Ookami Kodomo No Ame To Yuki (2012)

Bộ phim Ame Và Yuki - Những Đứa Con Người Sói với tựa gốc là Ookami Kodomo No Ame To Yuki (2012) được phát hành vào năm 212 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Hosoda Mamoru, Ame Và Yuki - Những Đứa Con Người Sói thuộc thể loại Phim Hoạt Hình với dàn diễn viên khủng điển hình như Đang cập nhật bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ame Và Yuki - Những Đứa Con Người Sói.

Ame Và Yuki - Những Đứa Con Người Sói, Ookami Kodomo No Ame To Yuki 2012 Phim Ame Và Yuki - Những Đứa Con Người Sói kể về hai chị em Yuki và Ame có một bí mật. Hai cô cậu nhóc là ‘người sói’, chính xác hơn là ‘nửa người nửa sói’. Mẹ chúng - Hana đã gặp và yêu một anh chàng người sói. Cả gia đình họ có một cuộc sống bình dị lặng thầm nơi nơi đô thành, giữ kín những bí mật của mình. Bỗng một ngày, cha họ qua đời. Mẹ Hana quyết định mang Yuki và Ame về một làng quê, sống vui vầy cùng thiên nhiên. 

  Từ khóa

xem phim Ame Và Yuki - Những Đứa Con Người Sói mới nhất, review phim Ame Và Yuki - Những Đứa Con Người Sói,Ame Và Yuki - Những Đứa Con Người Sói bilutv,Ame Và Yuki - Những Đứa Con Người Sói phimmoi,Ame Và Yuki - Những Đứa Con Người Sói hdonline,Ame Và Yuki - Những Đứa Con Người Sói phimbathu,Ame Và Yuki - Những Đứa Con Người Sói phim3s,Ame Và Yuki - Những Đứa Con Người Sói cam,Ame Và Yuki - Những Đứa Con Người Sói thuyết minh,Ame Và Yuki - Những Đứa Con Người Sói phụ đề,Ame Và Yuki - Những Đứa Con Người Sói lồng tiếng,tải phim Ame Và Yuki - Những Đứa Con Người Sói


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!