Ngày Hè Của Coo-Summer Days With Coo (2007)

THÔNG TIN PHIM

Ngày Hè Của Coo

Summer Days With Coo (2007) (176)

10
Tình trạng:Vietsub SD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Ngày Hè Của Coo , Summer Days With Coo (2007)

Bộ phim Ngày Hè Của Coo với tựa gốc là Summer Days With Coo (2007) được phát hành vào năm 176 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Keiichi Hara, Ngày Hè Của Coo thuộc thể loại Phim Anime với dàn diễn viên khủng điển hình như Đang cập nhật bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ngày Hè Của Coo.

Ngày Hè Của Coo, Summer Days With Coo 2007 Phim Ngày Hè Của Coo là câu chuyện xúc động về một cậu bé Kouichi bình thường bỗng nhặt được một hòn đá mà không ngờ rằng đó chính là Kappa trong truyền thuyết. Từ đó tình bạn giữa hai người đã nảy sinh và mang theo bao rắc rối cũng như niềm vui cho gia đình Kouichi, liệu rồi tình bạn không biên giới đó có thể tồn tại mãi?

  Từ khóa

xem phim Ngày Hè Của Coo mới nhất, review phim Ngày Hè Của Coo,Ngày Hè Của Coo bilutv,Ngày Hè Của Coo phimmoi,Ngày Hè Của Coo hdonline,Ngày Hè Của Coo phimbathu,Ngày Hè Của Coo phim3s,Ngày Hè Của Coo cam,Ngày Hè Của Coo thuyết minh,Ngày Hè Của Coo phụ đề,Ngày Hè Của Coo lồng tiếng,tải phim Ngày Hè Của Coo


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!