Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thể Giới - Along with the Gods: The Two Worlds (2017)

THÔNG TIN PHIM

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thể Giới

Along with the Gods: The Two Worlds (2017) (22/02/2017)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 140 phút

  Nội dung phim

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thể Giới , Along with the Gods: The Two Worlds (2017)

Bộ phim Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thể Giới với tựa gốc là Along with the Gods: The Two Worlds (2017) được phát hành vào năm 22/02/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kim Yong Hwa Yong-Hwa Kim, Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thể Giới thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Jung-woo Ha Tae-hyun Cha Ji hun Ju Hyang-Gi Kim bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thể Giới .

Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thể Giới, Along with the Gods: The Two Worlds 2017 Phim Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thể Giới Bộ phim xoay quanh hành trình sau cái chết của người lính cứu hỏa tên Ja Hong. Anh ấy tử nạn trong một lần đang thực hiện nhiệm vụ. Và theo như quy luật, Ja Hong phải đi đến gặp Chúa Tể Yeomra – người nắm giữ những linh hồn để nhận phán quyết cho cuộc sống sau cái chết của mình.  Nhưng trước hết, anh phải trải qua thử thách của bảy tầng địa giới đầy cam go trong vòng 49 ngày. Theo sát và hộ tống Ja Hong là ba vệ thần của Chúa Tể Yeomra, họ đầy quyền năng nhưng tuyệt nhiên không được giúp đỡ Ja Hong vì theo Yeomra: “Con người mang đầy tội lỗi!”, và họ xứng đáng nhận những thử thách này! Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thể Giới mới nhất, review phim Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thể Giới , Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thể Giới bilutv, Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thể Giới phimmoi, Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thể Giới hdonline, Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thể Giới phimbathu, Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thể Giới phim3s, Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thể Giới cam, Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thể Giới thuyết minh, Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thể Giới phụ đề, Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thể Giới lồng tiếng,tải phim Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thể Giới


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!