Bên Kia Đám Mây Nơi Ta Ước Hẹn-Kumo No Mukou Yakusoku No Basho (2014)

THÔNG TIN PHIM

Bên Kia Đám Mây Nơi Ta Ước Hẹn

Kumo No Mukou Yakusoku No Basho (2014) (97)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Bên Kia Đám Mây Nơi Ta Ước Hẹn , Kumo No Mukou Yakusoku No Basho (2014)

Bộ phim Bên Kia Đám Mây Nơi Ta Ước Hẹn với tựa gốc là Kumo No Mukou Yakusoku No Basho (2014) được phát hành vào năm 97 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Bên Kia Đám Mây Nơi Ta Ước Hẹn thuộc thể loại Phim Anime với dàn diễn viên khủng điển hình như Đang cập nhật bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Bên Kia Đám Mây Nơi Ta Ước Hẹn.

Bên Kia Đám Mây Nơi Ta Ước Hẹn, Kumo No Mukou Yakusoku No Basho 2014 Phim Bên Kia Đám Mây Nơi Ta Ước Hẹn được đặt trong bối cảnh giả tưởng. Theo đó, năm 1974, Nhật bị chia cách Nam-Bắc do Mỹ và Liên Bang chiếm đóng. Cùng trong năm đó, Liên Bang cho xây một ngọn tháp kì lạ ở Hokkaidou được thiết kế bởi nhà khoa học Tsukinoe Ekusun. Ba người bạn Hiroki, Takuya và Sayuri đều có hứng thú với tòa tháp đó. Hiroki, Takuya định cùng nhau chế tạo một chiếc máy bay có thể bay đến tòa tháp, nhưng chưa kịp hoàn thiện thì Sayuri đã biến mất trong một ngày hè, khi tâm thức của Sayuri mắc kẹt một mình ở một chiều không gian khác không cư dân.

  Từ khóa

xem phim Bên Kia Đám Mây Nơi Ta Ước Hẹn mới nhất, review phim Bên Kia Đám Mây Nơi Ta Ước Hẹn,Bên Kia Đám Mây Nơi Ta Ước Hẹn bilutv,Bên Kia Đám Mây Nơi Ta Ước Hẹn phimmoi,Bên Kia Đám Mây Nơi Ta Ước Hẹn hdonline,Bên Kia Đám Mây Nơi Ta Ước Hẹn phimbathu,Bên Kia Đám Mây Nơi Ta Ước Hẹn phim3s,Bên Kia Đám Mây Nơi Ta Ước Hẹn cam,Bên Kia Đám Mây Nơi Ta Ước Hẹn thuyết minh,Bên Kia Đám Mây Nơi Ta Ước Hẹn phụ đề,Bên Kia Đám Mây Nơi Ta Ước Hẹn lồng tiếng,tải phim Bên Kia Đám Mây Nơi Ta Ước Hẹn


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!