Quả Tim Thép - Bleeding Steel (2017)

THÔNG TIN PHIM

Quả Tim Thép

Bleeding Steel (2017) (20/02/2017)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Quả Tim Thép , Bleeding Steel (2017)

Bộ phim Quả Tim Thép với tựa gốc là Bleeding Steel (2017) được phát hành vào năm 20/02/2017 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Leo Zhang, Quả Tim Thép thuộc thể loại Phim Khoa Học với dàn diễn viên khủng điển hình như Thành Long Damien Garvey Kaitlyn Boyé Kim Gyngell bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Quả Tim Thép .

Quả Tim Thép, Bleeding Steel 2017 Phim Quả Tim Thép  Một đặc nhiệm Trung Quốc nhận nhiệm vụ bảo vệ nhà khoa học tài ba khỏi sự săn lùng của tổ chức tội phạm nguy hiểm. Trong suốt thời gian bên cạnh nhà khoa học, ông dần phát hiện những góc khuất mờ ám trong chương trình nghiên cứu của nhà khoa học này. Trong số đó đặc biệt nhất là chương trình chế tạo ra cô gái mang trái tim thép. Liệu đây chỉ là một thí nghiệm y học bình thường hay nó là mầm mống của một loại vũ khí mới nhất. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Quả Tim Thép mới nhất, review phim Quả Tim Thép , Quả Tim Thép bilutv, Quả Tim Thép phimmoi, Quả Tim Thép hdonline, Quả Tim Thép phimbathu, Quả Tim Thép phim3s, Quả Tim Thép cam, Quả Tim Thép thuyết minh, Quả Tim Thép phụ đề, Quả Tim Thép lồng tiếng,tải phim Quả Tim Thép


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!