Yêu Miêu Truyện - Legend Of The Demon Cat (2018)

THÔNG TIN PHIM

Yêu Miêu Truyện

Legend Of The Demon Cat (2018) (20/02/2018)

10
Tình trạng:Vietsub + Thuyết minh -VietsubThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Yêu Miêu Truyện , Legend Of The Demon Cat (2018)

Bộ phim Yêu Miêu Truyện với tựa gốc là Legend Of The Demon Cat (2018) được phát hành vào năm 20/02/2018 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kaige Chen, Yêu Miêu Truyện thuộc thể loại Phim Cổ Trang với dàn diễn viên khủng điển hình như Đang cập nhật bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Yêu Miêu Truyện .

Yêu Miêu Truyện, Legend of the Demon Cat 2018 Phim Yêu Miêu Truyện kẻ về mùa hè ở Thành Trường An, phu nhân của tể tướng Trần Vân Tiều, Xuân Cầm bị ám bởi một con yêu miêu. Xuân Cầm bị kiểm soát hoàn toàn bởi con yêu quái và hành động càng ngày càng kỳ lạ. Cùng thời điểm đó, Hoàng đế Đường Huyền Tông đang hấp hối trong cung điện. Nhà sư Không Hải người Nhật được mời đến để trục xuất yêu ma khỏi nhà vua. Ông cảm nhận được sự hiện diện của yêu miêu và cái chết của nhà vua có liên quan đến nó Mời các bạn đón xem diễn biến của tập phim sẽ diễn ra như thế nào nhé! Chúc các bạn một ngày vui vẻ ^^!

  Từ khóa

xem phim Yêu Miêu Truyện mới nhất, review phim Yêu Miêu Truyện , Yêu Miêu Truyện bilutv, Yêu Miêu Truyện phimmoi, Yêu Miêu Truyện hdonline, Yêu Miêu Truyện phimbathu, Yêu Miêu Truyện phim3s, Yêu Miêu Truyện cam, Yêu Miêu Truyện thuyết minh, Yêu Miêu Truyện phụ đề, Yêu Miêu Truyện lồng tiếng,tải phim Yêu Miêu Truyện


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!