Và Em Sẽ Đến-Be With You (2018)

THÔNG TIN PHIM

Và Em Sẽ Đến

Be With You (2018) (632)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Và Em Sẽ Đến , Be With You (2018)

Bộ phim Và Em Sẽ Đến với tựa gốc là Be With You (2018) được phát hành vào năm 632 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Lee Jang-hoon, Và Em Sẽ Đến thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như So Ji Sub Son Ye Jin Kim Hyun Soo Ko Chang seok Bae Yoo-Ram Lee You-jin bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Và Em Sẽ Đến.

Và Em Sẽ Đến, Be With You 2018 Phim Và Em Sẽ Đến Và Em Sẽ Đến không sở hữu cốt truyện rườm rà hay quá mới lạ, nhưng lại rất hài hòa và dễ đi vào lòng người. Phim chủ yếu xoay quanh một gia đình nhỏ ba người gồm anh chồng Woo Jin, chị em vợ Soo A và đứa con trai Ji Ho (Kim Ji Hwan đóng). Người vợ mất sớm ở tuổi độ 32, để lại khoảng trống lớn trong trái tim người chồng yêu cô hết lòng, hết mực. Tuy nhiên, cô đã lập lời hứa với con mình, rằng cô sẽ quay về với hai bố con vào mùa mưa năm sau đấy. Khi giọt mưa đầu mùa nhỏ xuống, không rõ là phép màu hay là phép thử của thần linh đem đến, Soo A thật sự đã quay trở về nhà trong tình trạng mất trí nhớ. Mùa mưa năm đó, gia đình nhỏ lại có đủ ba người, cùng nhau trân trọng từng phút giây trùng phùng trước khi tia nắng đầu tiên của mùa khô xuất hiện.... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Và Em Sẽ Đến mới nhất, review phim Và Em Sẽ Đến,Và Em Sẽ Đến bilutv,Và Em Sẽ Đến phimmoi,Và Em Sẽ Đến hdonline,Và Em Sẽ Đến phimbathu,Và Em Sẽ Đến phim3s,Và Em Sẽ Đến cam,Và Em Sẽ Đến thuyết minh,Và Em Sẽ Đến phụ đề,Và Em Sẽ Đến lồng tiếng,tải phim Và Em Sẽ Đến


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!