Người Lạ - The Strange Ones (2018)

THÔNG TIN PHIM

Người Lạ

The Strange Ones (2018) (61)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Người Lạ , The Strange Ones (2018)

Bộ phim Người Lạ với tựa gốc là The Strange Ones (2018) được phát hành vào năm 61 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Đang cập nhật, Người Lạ thuộc thể loại Phim Ma - Kinh Dị với dàn diễn viên khủng điển hình như Alex Pettyfer Gene Jones Emily Althaus bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Người Lạ .

Người Lạ, The Strange Ones 2018 Phim Người Lạ Những sự việc xung quanh hai du khách (do Alex Pettyfer và James Freedson-Jackson thủ vai) trên đường đi qua một vùng đất hẻo lánh. Nhìn bên ngoài, mọi thứ có vẻ bình thường, nhưng chuyến cắm trại của họ kỳ thực lại ẩn giấu những bí mật. The Strange Ones đưa người xem vào một cuộc hành trình đi vào một không gian tối tăm và bỏ bạn lại để từ tìm ra lối quay trở lại với ánh sáng... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Người Lạ mới nhất, review phim Người Lạ , Người Lạ bilutv, Người Lạ phimmoi, Người Lạ hdonline, Người Lạ phimbathu, Người Lạ phim3s, Người Lạ cam, Người Lạ thuyết minh, Người Lạ phụ đề, Người Lạ lồng tiếng,tải phim Người Lạ


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!