Trái Tim Hoen Ố - Heart Blackened / Silence (2017)

THÔNG TIN PHIM

Trái Tim Hoen Ố

Heart Blackened / Silence (2017) (231)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Trái Tim Hoen Ố , Heart Blackened / Silence (2017)

Bộ phim Trái Tim Hoen Ố với tựa gốc là Heart Blackened / Silence (2017) được phát hành vào năm 231 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Jung Ji-Woo, Trái Tim Hoen Ố thuộc thể loại Phim Hình Sự với dàn diễn viên khủng điển hình như Lee Soo Kyung Park Shin Hye Park Hae Joon Ryoo Joon-Yeol Choi Min Sik Lee Honey bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Trái Tim Hoen Ố .

Trái Tim Hoen Ố, Heart Blackened / Silence 2017 Phim Trái Tim Hoen Ố Im Tae San  , giám đốc điều hành của một công ty lớn ở Hàn Quốc. Có thể nói ông là một người có mọi thứ, ngoài sự giàu có của mình, ông còn hạnh phúc hơn khi kết hôn với một nữ ca sĩ cực kỳ nổi tiếng. Nhưng đến một ngày cả thế giới của ông dường như rơi xuống vực thẳm khi vợ của ông là Yoo Na (Lee Honey) bị giết chết một cách dã man và vô cùng bí ẩn. Nghi phạm chính trong vụ án lại là con gái của ông Lee Soo Kyung... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Trái Tim Hoen Ố mới nhất, review phim Trái Tim Hoen Ố , Trái Tim Hoen Ố bilutv, Trái Tim Hoen Ố phimmoi, Trái Tim Hoen Ố hdonline, Trái Tim Hoen Ố phimbathu, Trái Tim Hoen Ố phim3s, Trái Tim Hoen Ố cam, Trái Tim Hoen Ố thuyết minh, Trái Tim Hoen Ố phụ đề, Trái Tim Hoen Ố lồng tiếng,tải phim Trái Tim Hoen Ố


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!