Những Điều Ước Đổi Đời - Wished (2017)

THÔNG TIN PHIM

Những Điều Ước Đổi Đời

Wished (2017) (87)

10
Tình trạng:Thuyết minh HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Những Điều Ước Đổi Đời , Wished (2017)

Bộ phim Những Điều Ước Đổi Đời với tựa gốc là Wished (2017) được phát hành vào năm 87 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Ngũ Sĩ Hiền, Những Điều Ước Đổi Đời thuộc thể loại Phim Hài Hước với dàn diễn viên khủng điển hình như Diêm Ni Hạ Vũ Phan Bâng Long bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Những Điều Ước Đổi Đời .

Những Điều Ước Đổi Đời, Wished 2017 Phim Những Điều Ước Đổi Đời Đã 30 tuổi đầu nhưng Mã Phấn Đấu vẫn là kẻ thất bại trong sự nghiệp lẫn tình yêu.  Tưởng chừng cuộc đời anh sẽ mãi mãi một màu u ám nhưng đột nhiên xuất hiện một người phụ nữ tự xưng mình là “Thổ Địa Bà” và đời giúp anh thực hiện mười chín điều ước ngẫu nhiên hài hước mà anh đã ước trong đời thành sự thật... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Những Điều Ước Đổi Đời mới nhất, review phim Những Điều Ước Đổi Đời , Những Điều Ước Đổi Đời bilutv, Những Điều Ước Đổi Đời phimmoi, Những Điều Ước Đổi Đời hdonline, Những Điều Ước Đổi Đời phimbathu, Những Điều Ước Đổi Đời phim3s, Những Điều Ước Đổi Đời cam, Những Điều Ước Đổi Đời thuyết minh, Những Điều Ước Đổi Đời phụ đề, Những Điều Ước Đổi Đời lồng tiếng,tải phim Những Điều Ước Đổi Đời


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!