Ma Sói-Uncaged (2016)

THÔNG TIN PHIM

Ma Sói

Uncaged (2016) (107)

10
Tình trạng:Vietsub Preview-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Ma Sói , Uncaged (2016)

Bộ phim Ma Sói với tựa gốc là Uncaged (2016) được phát hành vào năm 107 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Daniel Robbins, Ma Sói thuộc thể loại với dàn diễn viên khủng điển hình như Gene Jones Ben Getz Kyle Kirkpatrick Paulina Singer bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Ma Sói.

Ma Sói - Uncaged 2016

Phim Ma Sói Mất cha mẹ trong một thảm kịch ghê rợn, Jack được nhận nuôi cùng các anh em họ và người bạn thân Brandon. Khi bước vào tuổi 18, cuộc sống yên ổn của cậu ấy bỗng trở nên tồi tệ khi liên tục bị mắc chuỗi mộng du dài hạn. Sau nhiều lần thức dậy trong rừng và không thể nhớ những việc xảy ra đêm hôm trước, Jack quyết định gắn một máy quay lên mình để tự theo dõi. Từ đó, anh phát hiện ra một bất ngờ lớn về bản thân cũng như nguồn gốc ra đời vô cùng kì dị của mình. Các bạn xem phim Ma Sói  vui vẻ tại biphim nhé !

  Từ khóa

xem phim Ma Sói mới nhất, review phim Ma Sói,Ma Sói bilutv,Ma Sói phimmoi,Ma Sói hdonline,Ma Sói phimbathu,Ma Sói phim3s,Ma Sói cam,Ma Sói thuyết minh,Ma Sói phụ đề,Ma Sói lồng tiếng,tải phim Ma Sói


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!