hình ảnh Sinh Viên Siêu Quậy
Sinh Viên Siêu Quậy-Everybody Wants Some (2016)

THÔNG TIN PHIM

Sinh Viên Siêu Quậy

Everybody Wants Some (2016) (78)

10
Tình trạng:Vietsub Preview-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Sinh Viên Siêu Quậy , Everybody Wants Some (2016)

Bộ phim Sinh Viên Siêu Quậy với tựa gốc là Everybody Wants Some (2016) được phát hành vào năm 78 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Richard Linklater, Sinh Viên Siêu Quậy thuộc thể loại với dàn diễn viên khủng điển hình như Ryan Guzman Tyler Hoechlin Glen Powell Blake Jenner Juston Street Wyatt Russell bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Sinh Viên Siêu Quậy.

Sinh Viên Siêu Quậy - Everybody Wants Some 2016

Phim Sinh Viên Siêu Quậy Lấy bối cảnh những năm 1980, bộ phim hài Everybody Wants Some xoay quanh cuộc sống của những chàng trai năm nhất đại học đam mê bóng chày. Liệu cuộc sống của họ ngoài đời và trên sân cỏ sẽ ra sao khi vào một môi trường hoàn toàn mới khi vừa kết thúc những năm tháng trung học? Bộ phim quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc như Zoey Deutch, Tyler Hoechlin, Ryan Guzman và Blake Jenner... Chúc các bạn xem phim Sinh Viên Siêu Quậy tại biphim.net vui vẻ !

  Từ khóa

xem phim Sinh Viên Siêu Quậy mới nhất, review phim Sinh Viên Siêu Quậy,Sinh Viên Siêu Quậy bilutv,Sinh Viên Siêu Quậy phimmoi,Sinh Viên Siêu Quậy hdonline,Sinh Viên Siêu Quậy phimbathu,Sinh Viên Siêu Quậy phim3s,Sinh Viên Siêu Quậy cam,Sinh Viên Siêu Quậy thuyết minh,Sinh Viên Siêu Quậy phụ đề,Sinh Viên Siêu Quậy lồng tiếng,tải phim Sinh Viên Siêu Quậy


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải