hình ảnh Phi Thuyền Không Gian
Phi Thuyền Không Gian-Capsule (2016)

THÔNG TIN PHIM

Phi Thuyền Không Gian

Capsule (2016) (98)

10
Tình trạng:Vietsub Preview-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Phi Thuyền Không Gian , Capsule (2016)

Bộ phim Phi Thuyền Không Gian với tựa gốc là Capsule (2016) được phát hành vào năm 98 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Andrew Martin, Phi Thuyền Không Gian thuộc thể loại với dàn diễn viên khủng điển hình như Nigel Barber Lisa Greenwood David Wayman Gil Kolirin bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Phi Thuyền Không Gian.

Phi Thuyền Không Gian - Capsule 2016

Phim Phi Thuyền Không Gian Guy: Taylor - một phi công chiến đấu người Anh giàu kinh nghiệm là chỉ huy sứ mệnh phi thuyền có người lái đầu tiên của Anh vào không gian. Anh đã được đào tạo cho sứ mệnh này trong suốt ba năm trong giai đoạn đỉnh điểm của Chiến Tranh Lạnh, các cường quốc chạy đua chinh phục không gian.  Sứ mệnh bắt đầu, nhưng gặp sự cố bất ngờ, anh bị trôi dạt một mình trong không gian với một phi thuyền bị hỏng hóc. Guy bị mất liên lạc với phi hành đoàn mặt đất của mình, đồng thời nhận được tín hiệu lạ từ Mỹ và Liên Xô. Liệu ai sẽ giúp anh ấy? Ai sẽ cho anh ấy quyết định sáng suốt? biphim chúc các bạn xem phim Phi Thuyền Không Gian Guy vui vẻ  !

  Từ khóa

xem phim Phi Thuyền Không Gian mới nhất, review phim Phi Thuyền Không Gian,Phi Thuyền Không Gian bilutv,Phi Thuyền Không Gian phimmoi,Phi Thuyền Không Gian hdonline,Phi Thuyền Không Gian phimbathu,Phi Thuyền Không Gian phim3s,Phi Thuyền Không Gian cam,Phi Thuyền Không Gian thuyết minh,Phi Thuyền Không Gian phụ đề,Phi Thuyền Không Gian lồng tiếng,tải phim Phi Thuyền Không Gian


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải