hình ảnh Kubo Và Cây Đàn Shamisen
Kubo Và Cây Đàn Shamisen-Kubo and the Two Strings (2016)

THÔNG TIN PHIM

Kubo Và Cây Đàn Shamisen

Kubo and the Two Strings (2016) (10/11/2016)

10
Tình trạng:Vietsub Thuyết minh-VietsubThời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Kubo Và Cây Đàn Shamisen , Kubo and the Two Strings (2016)

Bộ phim Kubo Và Cây Đàn Shamisen với tựa gốc là Kubo and the Two Strings (2016) được phát hành vào năm 10/11/2016 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Travis Knight, Kubo Và Cây Đàn Shamisen thuộc thể loại Phim Chiếu Rạp với dàn diễn viên khủng điển hình như Matthew McConaughey Ralph Fiennes Art Parkinson George Takei Laura Miro Alpha Takahashi bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Kubo Và Cây Đàn Shamisen.

Kubo Và Cây Đàn Shamisen, Kubo and the Two Strings 2016 Phim Kubo Và Cây Đàn Shamisen kể về cậu bé Kubo thông minh, tốt bụng cố gắng trang trải qua ngày bằng cách kể những câu chuyện thần thoại cho những cư dân sống tại ngôi làng nhỏ ven biển. Tuy nhiên, cuộc sống bình lặng của cậu nhanh chóng đảo lộn khi cậu vô tình triệu hồi một hồn ma huyền thoại từ quá khứ của mình, vốn từ thiên đường xuống hạ giới để thanh toán một món nợ máu có từ ngàn xưa. Phải lên đường trốn chạy, Kubo gặp gỡ hai người bạn Khỉ (Charlize Theron) và Bọ (Matthew McConaughey), cả ba cùng nhau trải qua chuyến hành trình ly kỳ nhằm giải cứu gia đình và giải đáp bí ẩn xung quanh người cha đã khuất của cậu, vị chiến binh samurai vĩ đại nhất mà thế giới từng biết đến. Với sự giúp sức của shamisen, một loại nhạc cụ thần thông, Kubo phải chiến đấu với cả thần thánh lẫn quái vật, trong đó có vị Nguyệt Đế (Ralph Fiennes) và Tỷ Muội sinh đôi độc ác (Rooney Mara), mới có thể vén bức màn bí mật về di sản của mình, đồng thời đoàn tụ với gia đình và hoàn thành sứ mệnh anh hùng.

  Từ khóa

xem phim Kubo Và Cây Đàn Shamisen mới nhất, review phim Kubo Và Cây Đàn Shamisen,Kubo Và Cây Đàn Shamisen bilutv,Kubo Và Cây Đàn Shamisen phimmoi,Kubo Và Cây Đàn Shamisen hdonline,Kubo Và Cây Đàn Shamisen phimbathu,Kubo Và Cây Đàn Shamisen phim3s,Kubo Và Cây Đàn Shamisen cam,Kubo Và Cây Đàn Shamisen thuyết minh,Kubo Và Cây Đàn Shamisen phụ đề,Kubo Và Cây Đàn Shamisen lồng tiếng,tải phim Kubo Và Cây Đàn Shamisen


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải