hình ảnh Thoát Ế Chưa Em
Thoát Ế Chưa Em-Single Lady (2016)

THÔNG TIN PHIM

Thoát Ế Chưa Em

Single Lady (2016) (785)

10
Tình trạng:Vietsub HD-VietsubThời lượng: Vietsub Thuyết minh

  Nội dung phim

Thoát Ế Chưa Em , Single Lady (2016)

Bộ phim Thoát Ế Chưa Em với tựa gốc là Single Lady (2016) được phát hành vào năm 785 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Thanakorn Pongsuwan, Thoát Ế Chưa Em thuộc thể loại Phim Tâm Lý với dàn diễn viên khủng điển hình như Kohtee Aramboy Arak Amornsupasiri Pachrapa Chaichua bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Thoát Ế Chưa Em.

Thoát Ế Chưa Em, Single Lady 2016 Phim Thoát Ế Chưa Em là một bộ phim tình cảm do Thái Lan sản xuất vừa được ra mắt năm 2016 xoay quanh câu chuyện về những rắc rối trong tình yêu của cô nàng Bright. Trong phim cô nàng cđược một vị thầy bói tuyên đoán rằng nến cô không chấm dứt những rắc rối với người yêu cũ và xem lại những mối quan hệ phức tạp của mình thì cô sẻ mãi mãi bị ế và Bright đã cố gắng làm tất cả để thay đổi điều đó. Liệu Bright có phá vỡ được lời tuyên đoán của vị thầy bói ấy hay không và cuộc chiến chống ế của cô sẻ diễn ra hấp dẫn như thế nào mời các bạn đón xem bộ phim Thoát Ế Chưa Em - Single Lady để biết rõ hơn nhé. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

  Từ khóa

xem phim Thoát Ế Chưa Em mới nhất, review phim Thoát Ế Chưa Em,Thoát Ế Chưa Em bilutv,Thoát Ế Chưa Em phimmoi,Thoát Ế Chưa Em hdonline,Thoát Ế Chưa Em phimbathu,Thoát Ế Chưa Em phim3s,Thoát Ế Chưa Em cam,Thoát Ế Chưa Em thuyết minh,Thoát Ế Chưa Em phụ đề,Thoát Ế Chưa Em lồng tiếng,tải phim Thoát Ế Chưa Em


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Ẩn quảng cáo
Ballon phải