Mơ Tỉnh - Lucid Dream (2017)

THÔNG TIN PHIM

Mơ Tỉnh

Lucid Dream (2017) (60)

10
Tình trạng:Vietsub HD -VietsubThời lượng: Vietsub + Thuyết minh

  Nội dung phim

Mơ Tỉnh , Lucid Dream (2017)

Bộ phim Mơ Tỉnh với tựa gốc là Lucid Dream (2017) được phát hành vào năm 60 là dự án được thực hiện bởi đạo diễn Kim Joon Sung, Mơ Tỉnh thuộc thể loại Phim Viễn Tưởng với dàn diễn viên khủng điển hình như Park Yoo Chun Cheon Ho-jin Ko Soo Sol Kyung-Gu Kang Hye Jung Park In Hwan bộ phim được phát hành miễn phí trên website BiPhim chắc chắn sẽ không lãng phí thời gian của bạn,dưới đây sẽ là Nội dung chính của phim Mơ Tỉnh .

Mơ Tỉnh, Lucid Dream 2017 Phim Mơ Tỉnh cái tên đã phần nào gợi cho bạn những hình dung ban đầu về hiện tượng lạ bí này. Đây là một giấc mơ mà người có giấc mơ đó nhận biết được mình đang mơ và có khả năng đặc biệt, có thể kiểm soát vai trò hoặc điều khiển những kinh nghiệm tưởng tượng của mình trong môi trường kỳ ảo ấy. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Từ khóa

xem phim Mơ Tỉnh mới nhất, review phim Mơ Tỉnh , Mơ Tỉnh bilutv, Mơ Tỉnh phimmoi, Mơ Tỉnh hdonline, Mơ Tỉnh phimbathu, Mơ Tỉnh phim3s, Mơ Tỉnh cam, Mơ Tỉnh thuyết minh, Mơ Tỉnh phụ đề, Mơ Tỉnh lồng tiếng,tải phim Mơ Tỉnh


  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!